"Vui vẻ hông quạo" cùng BB Trần đối đáp “cực gắt” trước những câu hỏi soi mói ngày Tết trong show hài độc thoại Tet Talks của Budweiser

Tập 1 của chuỗi show hài Tết độc thoại Tet Talks của Budweiser đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của “thánh lầy” BB Trần. Với sự lém lỉnh, tài tình, pha chút “xéo xắt”, BB Trần mang đến một màu sắc mới mẻ, độc đáo cho những câu hỏi không hồi kết ngày Tết.

 

BB Trần xuất hiện nam tính và mạnh mẽ với dòng tuyên ngôn ấn tượng: BE A KING.

Tết là dịp để mọi người sum vầy, hàn thuyên tâm sự. Ai cũng muốn mình thật đẹp vào ngày Tết để chào đón một năm mới hứng khởi. Nhưng ngoài “make up” cho thăng hạng nhan sắc thì cũng cần “tân trang” lại cách ứng xử sao cho duyên dáng hơn, tránh gây mất lòng nhau bằng những câu hỏi “kém duyên” ngày Tết. Nói về chuyện này, BB Trần – một nhân tố chuyên tạo tiếng cười nổi danh trong làng showbiz đã có những chia sẻ thú vị về cách đáp trả các câu hỏi “thật duyên” mà chính bản thân anh đã từng được kinh qua thông qua tập 1 của chuỗi series Tet Talks.

Sau màn “khởi động" bằng những tình huống oái oăm mà đảm bảo ai ai cũng gặp ít nhất vài… chục lần trong đời khiến khán giả cười nghiêng ngả, BB Trần tiếp tục xoáy vào những câu hỏi thường gặp ngày Tết nghe xong là tức muốn quên cả lì xì. Hãy điểm qua vào tuyệt chiêu trong 36 kế đối phó mà quân sư BB Trần chia sẻ nhé!

Hết màn chào hỏi, anh chàng bắt đầu xéo xắt…

Một là “Khi nào lấy vợ?” Đang định chúc tết mà nghe xong muốn bỏ về! Buồn cái là năm nào cũng nghe họ hàng hỏi tới lui chuyện đôi lứa trong khi mình vẫn hoài F.A. Với những câu trả lời gọn nhưng “sắc” của mình, BB Trần đưa khán giả đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác. Tết này bớt lo vì đã có bí kíp đỉnh cao từ BB Trần bỏ túi, nhất là các anh trai chớ có bỏ qua!

Cưới xong phải đẻ, vậy thì “Chừng nào có con?”. Những lúc như vậy, ngại gì mà không cười thân thiện cùng một câu thật thà “Dạ con có con rồi, con chó! Được cái nó thích cắn người hay hỏi lắm…” Đảm bảo hiệu quả trăm phần trăm, mà nhớ là phải cầm Bud lên “dzô" cái cho dĩ hòa vi quý nha, chứ không là hơi mệt à.

Với những câu hỏi liên quan nhạy cảm đến giới tính, vừa gặp mặt chưa kịp chúc tết nhận lì xì là đã nghe “Bóng hả?”Xời, chuyện nhỏ. Những lúc thế này chỉ cần tự tin, dõng dạc trả lời:“Em không phải bóng, em là công chúa bong bóng”là xong. Nhưng nhớ là phải duyên như BB Trần nha! Không duyên khó ăn tiền lắm đó.

Mà khoan, đã xong đâu, những câu hỏi sương sương tưởng hỏi cho có mà hóa ra hỏi cho… chết như “Dạo này giàu ghê á!?” (hay thường gặp hơn là “Lương tháng nhiêu con?”, “Làm vầy chắc nhiều tiền lắm ha, để đâu cho hết, cho cô/bác vay ít nào!”). Gặp câu hỏi này biết trả lời sao đây? Qua loa hay thật thà cũng bị hỏi tới. Chi bằng dùng chiêu cực độc xoay chuyển tình thế trong tích tắc của BB Trần: “Dạ, con đâu có giàu. Con mà giàu đi thì giờ con đã về đây lì xì cho cô chú rồi, chứ đâu phải đứng đây đợi cô chú LÌ XÌIIII.”(Nhớ nhấn mạnh hai tiếng “lì xì" nha.) Một mũi tên chết hai con nhạn, vừa lèo lái thành công vừa không quên đòi khéo lì xì.

Vẫn chưa hết! Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Gặp phải câu hỏi quan tâm đậm chất riêng tư như: “Trời ơi sao xăm mình nhiều vậy con?”thì phải làm sao? Hãy thoải mái “bung lụa” cà khịa một cách đầy tinh tế: “Dạ, ban đầu con cũng tính xăm mí mắt, xăm chân mày như cô mà sợ đau, nên xăm tay cho đỡ đau.”

Tư vấn xong hàng trăm tình huống khó rồi, quẩy thôi!

Sau màn tư vấn nhiệt tình 36 kế đối đáp, BB Trần cổ vũ mọi người tự tin về quê đón Tết cùng gia đình, vì "Tết là phải về nhà. Cả năm đi chơi với bạn bè, cả năm làm việc, cả năm lăn xả ngoài xã hội, chỉ có những ngày Tết thôi, phải về tụ họp với gia đình!" Câu hỏi khó, đã có BB Trần lo! Chỉ với vài cách “vặn vẹo”, BB đã khéo léo “bẻ lái cua gắt” bắt người hỏi phải “tấp vô lề”, cười hề hề, hết hỏi. Có bí kíp, ăn tết thả ga, đối mặt câu hỏi ngày tết… chuyện xưa rồi Diễm ơi!

Tết có chút mệt, nhưng cũng nhiều điều vui và cảm xúc, nên sao phải để chút câu hỏi hóc búa làm khó ta. Khó quá thì… mở Tet Talks ra lượm bí kíp, hoặc mời mọi người xem cùng, khỏi hỏi! Vừa xem Tet Talks, vừa bật Bud, khui vận đỏ cả năm, khơi chuyện khai xuân. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tết này, Vua Bia thượng hạng Budweiser "bắt tay" cùng các nghệ sĩ hài BB Trần, Huỳnh Lập, Sam và Tuấn Kiệt để ra mắt show hài Tết độc thoại tại Việt Nam mang tên "Tet Talks". Chương trình hứa hẹn mang đến những tràng cười và giúp mọi người dễ dàng trò chuyện cùng nhau.

Đừng quên “Khui BUD, Khơi Chuyện, Khai Xuân” và đón xem series Tet Talks tại https://www.khuibudkhaitet.com

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN