Meghan Markle tiếp tục gợi ý một kế hoạch mới trong tương lai và liên quan đến trẻ em khiến nhiều người ngao ngán.

Meghan Markle đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi cô bị Tổng thống Trump thẳng thừng từ chối hỗ trợ chi phí an ninh cho họ tại Mỹ. Dù ngay sau đó nhà Sussex lên tiếng phản hồi rằng họ không hề có ý định nhờ cậy ông Trump giúp sức nhưng cặp đôi này vẫn trở thành trò cười cho thiên hạ, bị chế giễu và mỉa mai.

Hiếm có trường hợp nào như Meghan Markle bị ông chủ Nhà Trắng 5 lần 7 lượt đề cập trên Twitter cá nhân với thái độ đầy phũ phàng. Để chữa "ngượng" với dư luận, Nữ công tước xứ Sussex ngay sau đó đã hé lộ một kế hoạch mới trong tương lai.

Theo đó, dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Archie vào tháng 5 tới đây, Meghan đã lên kế hoạch kỹ càng. Cặp đôi này dự định sẽ tổ chức hai lễ kỷ niệm sinh nhật cho con trai đầu lòng: Một là với gia đình hoàng gia và một buổi khác là với gia đìnhbạn bè của họ ở Mỹ.

Bẽ bàng vì bị Tổng thống Mỹ từ chối hỗ trợ, Meghan chữa "ngượng" và đánh lạc hướng dư luận bằng một kế hoạch hoành tráng khác

Vợ chồng Meghan sẽ đưa con trai về Anh mừng sinh nhật.

Bẽ bàng vì bị Tổng thống Mỹ từ chối hỗ trợ, Meghan chữa "ngượng" và đánh lạc hướng dư luận bằng một kế hoạch hoành tráng khác

Bé Archie sẽ tròn 1 tuổi vào tháng 5 này.

Vợ chồng Harry - Meghan dự định sẽ đưa con trai Archie đến thăm Nữ hoàng trong mùa hè này bất chấp dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng. Một bữa tiệc mừng sinh nhật nho nhỏ sẽ được tổ chức trong khuôn viên lâu đài. Archie được mô tả là một cậu bé yêu thiên nhiên và thích ra ngoài chơi nên bữa tiệc ngoài trời là điều sẽ khiến cậu bé thích thú.

Ngoài ra, Meghan cũng sẽ tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật khác với sự góp mặt của mẹ đẻ và những người bạn thân. Cặp đôi này cũng cho hay họ chưa có ý định sinh thêm em bé nữa trong thời gian này khi bé Archie còn nhỏ và họ muốn ổn định cuộc sống mới ở Mỹ. Một số người hâm mộ hoàng gia hy vọng rằng, nhà Sussex sẽ chia sẻ bức hình mới nhân dịp sinh nhật của bé Archie sau một thời gian dài cậu bé vắng bóng trên truyền thông.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN