"Đó, nhìn mặt nó vậy đó, ai nhắm yêu được thì yêu nha, chứ Chang hem dám" - Trang Hý đáp lại tỉnh bơ kèm theo đó là tấm hình dìm hàng thể thảm cô bạn thân Kaity.

Trang Hý từ lâu đã là cô nàng nổi tiếng với hình ảnh có phần tưng tửng vô cùng hài hước. Tình bạn thân thiết của Trang Hý với những cô nàng hotgirl như Kaity Nguyễn, Kiều Trinh Xíu cũng nhận được nhiều sự chú ý quan tâm và ngưỡng mộ trên MXH.

Bị đồn là đang yêu Kaity Nguyễn, Trang Hý liền đăng 1 bức ảnh đáp trả làm hội FA bối rối - Ảnh 1.

Trang Hý nổi tiếng vì sự hài hước, đáng yêu

Mới đây, Trang Hý đã đặt câu hỏi khó trên Instagram là "Sao Chang chưa có bồ vậy? Chang cũng hay lắm mà" để nhờ fan tư vấn tình duyên cho mình. Rất nhiều lí do khiến Trang Hý chưa có bồ đã được mọi người liệt kê như: "Vì Chang hay đến nỗi không có trái tim nào bắt nhịp cùng được" hay "Vì Chang hay ăn, hay ngủ hay tài lanh nên ế".

 

Trang ế là do Trang thú vị quá thôi!

Bên cạnh đó, Trang Hý cũng vui vẻ trả lời những câu hỏi ngoài lề. Bất ngờ là khi được hỏi "Bọn nó đồn Chang yêu Kaity" thì Trang Hý đã có cách đáp trả vô cùng hài hước. Cô nàng đã đăng tải một tấm ảnh Kaity đang nhăn nhó trong khuôn mặt mộc kèm lời phủ định đầy phũ phàng: "Đó, nhìn mặt nó vậy đó, ai nhắm yêu được thì yêu nha, chứ Chang không dám".

Bị đồn là đang yêu Kaity Nguyễn, Trang Hý liền đăng 1 bức ảnh đáp trả làm hội FA bối rối - Ảnh 3.

Trang Hý hài hước đáp lại tin đồn yêu Kaity

Bị đồn là đang yêu Kaity Nguyễn, Trang Hý liền đăng 1 bức ảnh đáp trả làm hội FA bối rối - Ảnh 4.

Quân sư cho hội có bồ khi đi chơi với hội F.A

Trang Hý cũng quân sư cho hội có bồ khi đi chơi với hội F.A: "Yêu bồ nhưng tôn trọng bạn bè, vì không ai muốn bị bỏ lại đâu nè. Còn nếu muốn mất 1 trong 2 thì cứ lao đầu vào 1 phía vậy thôi".

Nấm Nguyễn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN