Khi yêu nhau, dù đơn giản chỉ là cách khoác tay lên người mình yêu nhưng hành động đó vẫn có thể tiết lộ được chàng trai bên cạnh bạn có đang hướng trọn trái tim về phía mình hay không đấy!

Theo các chuyên gia, không phải tự nhiên mà khi nhìn vào cử chỉ, nét mặt của một người chúng ta cũng có thể đoán được phần nào về bản chất, tính cách của người ấy bởi mọi hành động của chúng ta đều có sự liên kết chặt chẽ với suy nghĩ. Ấy thế nên khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương cũng đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Dưới đây là những bí kíp cực chuẩn xác giúp giải mã mức độ tình cảm mà các chàng dành cho nàng qua cách khoác tay lên người mình yêu nè, mời các nàng cùng tham khảo nhé!

Khoác vai

Nếu khi đi bên nhau mà chàng thường xuyên vòng tay qua vai bạn thì điều này tiết lộ rằng anh ấy luôn xem mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng ở mức tình bạn. Có thể chàng ta chưa chắc chắn về tình cảm của mình cũng như đủ sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn những cũng có thể chàng vẫn đang hoài nghi về tình cảm của bạn.

Bí kíp giải mã chuẩn xác mức độ tình cảm chàng dành cho bạn qua cách khoác tay

Nếu khi đi bên nhau mà chàng thường xuyên vòng tay qua vai bạn thì điều này tiết lộ rằng anh ấy luôn xem mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng ở mức tình bạn...

Ôm eo

Chàng thường ôm eo khi ở cạnh bạn tiết lộ rằng anh ấy là một người có cá tính mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn. Chàng luôn cảm thấy tự hào khi có bạn ở bên. Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc, anh ấy tỏ ra khá thờ ơ với những điều xung quanh và bạn không phải là trường hợp ngoại lệ. Điều đó khiến bạn cảm thấy bị cô đơn hay bị bỏ rơi vì đã quen với những điều ngọt ngào trước đó.

Đặt giữa lưng

Nếu chàng thường ôm bạn như thế tiết lộ rằng anh ấy đang rất nghiêm túc với tình yêu này. Anh ấy đang ngầm cho bạn biết là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì vẫn luôn quan tâm và bảo vệ bạn. Thậm chí, anh ấy có thể đã lên kế hoạch lâu dài cho mối quan hệ giữa hai người.

Bí kíp giải mã chuẩn xác mức độ tình cảm chàng dành cho bạn qua cách khoác tay

Nếu chàng thường ôm bạn như thế tiết lộ rằng anh ấy đang rất nghiêm túc với tình yêu.

Chạm mông

Mông là vị trí nhạy cảm, thế nên, nếu chàng thường ôm bạn ở vị trí này chứng tỏ anh ấy đang rất muốn mối quan hệ của hai người tiến xa hơn. Nhưng đừng vội mừng, vì có thể anh ấy thuộc kiểu đàn ông "sở khanh" mà không hề muốn dính tới bất kì trách nhiệm nào. Thế nên, bạn cần tỏ thái độ rõ ràng để biết đối phương nghiêm túc hay không và cho anh ấy thấy quyết định của bạn.

Cầm tay nhau

Khi đi bên nhau, nếu chàng thường xuyên nắm tay bạn sẽ tiết lộ rằng anh ấy là người khá điềm tĩnh và có thần thái vô cùng tự tin. Dường như chàng vẫn muốn giữ khoảng cách với bạn nhưng thực ra lại luôn cảm thấy rất thoải mái và tuyệt vời khi được ở bên bạn. Đặc biệt, hành động này của chàng còn ngầm muốn "thông báo" với cả thế giới rằng chàng rất muốn bạn là một nửa của mình, thuộc sở hữu của riêng mình.

Bí kíp giải mã chuẩn xác mức độ tình cảm chàng dành cho bạn qua cách khoác tay

Khi đi bên nhau, nếu chàng thường xuyên nắm tay bạn sẽ tiết lộ rằng anh ấy là người khá điềm tĩnh và có thần thái vô cùng tự tin.

Không cầm tay và cũng không chạm vào nhau 

Nếu hai người không cầm tay và cũng không chạm vào nhau, độc lập khi ở cạnh nhau thì chứng tỏ chàng không phải là người muốn có những hành động tiếp xúc cơ thể. Có thể nói, đây là biểu hiện của một người khá ích kỉ và ít quan tâm tới những người xung quanh. Thế nên, bạn cần suy nghĩ kĩ hơn khi quyết định ở cạnh một người đàn ông như vậy đấy nhé!

Tất nhiên điều này còn tùy thuộc vào tính cách của mỗi người, nhưng theo một cách nhìn nhận khách quan thì nếu yêu thương thật sự, hầu hết các chàng trai đều khoác eo hoặc nắm tay cô gái của mình ở bất cứ nơi đâu mà không hề ngại ngần, bạn nhỉ!

Ảnh: internet

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN