Khi bước vào mối quan hệ yêu đương thì đàn ông nói chung đều có đặc điểm này. Họ có một ẩn số chung trong tính cách mà bạn gái nên nắm rõ để ý tứ hơn trong ứng xử để mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn.

"4 GHÉT"

Ghét những cô nàng õng ẹo

Đúng là đàn ông luôn thích thú và chiều chuộng khi bạn gái biết tỏ ra yếu đuối, mè nheo đúng lúc, đúng thời điểm, nhưng các chàng lại cực kỳ "dị ứng" với những cô nàng luôn ra vẻ mình là một nữ hoàng xinh đẹp, có quyền õng ẹo để sai khiến, đòi hỏi người khác. Thế nên thật sai lầm khi con gái cho rằng õng ẹo một cách ngây thơ, trẻ con sẽ dễ làm tan chảy trái tim các chàng trai.

Với nhiều chàng, đó là cách ứng xử thiếu chín chắn và dễ làm anh ta mất kiên nhẫn. Và có cảm giác rằng ở bên bạn, chàng luôn phải đóng vai một người cha, một bảo mẫu suốt ngày phải chạy theo những cảm xúc, những đòi hỏi sớm nắng chiều mưa và thụ động của bạn. Khi yêu, con gái nên nhớ rằng càng tỏ ra non nớt, đòi hỏi thì các chàng càng dễ chán.

Bí mật "1 thích và 4 ghét" mà hầu như chàng nào cũng có, các nàng đã biết hết chưa?

Ghét phải nói về người cũ

Các nàng hầu như rất thích đào bới quá khứ để thỏa mãn sự tò mò, nhưng trái ngược hẳn, đàn ông lại cực kì né tránh và không bao giờ muốn nhắc lại quá khứ, đặc biệt là tình cũ. Đây là một trong những bí mật và cũng là đặc trưng tính cách của hầu hết các chàng trai.

Ngược lại, các anh chàng thích nghĩ về tương lai với các dự định, kế hoạch, ước mơ của hai người thay vì hoài niệm về quá khứ. Chưa kể, họ ghét phải suy nghĩ về những điều đã qua. Nó không có ý nghĩa gì tốt hơn cho mối quan hệ hiện tại, thậm chí sự nhạy cảm của nó có khi còn khiến mối quan hệ dễ lung lay. 

Bí mật "1 thích và 4 ghét" mà hầu như chàng nào cũng có, các nàng đã biết hết chưa?

Ghét bạn gái gắt gỏng

Các cô gái cho rằng phàn nàn, gắt gỏng, càu nhàu là cách truyền thông điệp tối ưu nhất để bạn trai chiều chuộng, quan tâm mình hơn, hoặc muốn chàng sẽ thay đổi theo ý mình, nhưng tất cả đàn ông đều ghét cay ghét đắng cảm giác phải đối diện với thái độ tức giận, gắt gỏng của bạn gái.

Đừng nghĩ rằng họ ngồi yên lặng chịu trận và đôi khi hạ mình xin lỗi bạn trước nghĩa là họ hoàn toàn khuất phục và dễ nghe lời bạn. Bên trong họ luôn có một cuộc đấu tranh ngầm. Đến một lúc nào đó không chịu được sự quá đáng của bạn, họ sẽ ra đi không nuối tiếc. Do đó, thay vì liên tục càu nhàu, gắt gỏng với bạn trai từ những việc nhỏ nhặt nhất, hãy ngọt ngào, dịu dàng và khích lệ anh ấy nhiều hơn.

Ghét người khác chạm tới các món đồ yêu quý của mình

Đàn ông thường có những món đồ bất li thân, thậm chí nó là người bạn thân thiết của chàng từ trước khi có bạn, như máy tính cá nhân, đôi giày tiện dụng, chiếc xe yêu quý… Chính vì vậy, chàng ghét bất kì ai đụng chạm và làm ảnh hưởng đến chúng. Bạn nên tinh tế để biết điều này và cũng đừng ghen tị nếu đi đâu chàng cũng kè kè chúng thay vì “dính” lấy bạn.

Bí mật "1 thích và 4 ghét" mà hầu như chàng nào cũng có, các nàng đã biết hết chưa?

"1 THÍCH"

Thích chiếm hữu

Chiếm hữu là một đặc tính cơ bản của đàn ông, vì vậy, khi đã có được bạn, lúc nào anh ta cũng muốn chứng tỏ với người khác và với chính bản thân bạn rằng bạn thuộc quyền sở hữu của anh ấy. Đặc biệt anh ấy luôn nhạy cảm với mối quan hệ, giao lưu của bạn với những người đàn ông khác, ngay cả khi đó là người bạn thân thiết của bạn.

Đặc tính này có ở mọi người đàn ông. Chỉ có điều, những người đàn ông bao dung và tin tưởng bạn gái sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Những người đàn ông hẹp hòi, hay nghi ngờ và thiếu tin tưởng sẽ tỏ ra cực đoan, cấm đoán bạn làm việc này việc kia và thích điều khiển bạn gái theo ý mình. 

"Đàn ông muốn gì?" - đây là câu hỏi khiến nhiều cô nàng rất đau đầu vì chẳng thể biết được đâu mới là tiêu chuẩn về một nữ nhi hoàn hảo trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, khi đã biết được "1 thích và 4 ghét" của chàng như trên rồi thì việc nắm lấy trái tim các chàng cũng sẽ dễ như trở bàn tay thôi!

Ảnh: Internet

Anh Minh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!