Trong khi điều kiện không cho phép mà vẫn đòi hỏi quá cao thì không ai có thể bênh vực cô nàng này được rồi!

Đám cưới là chuyện hệ trọng cả đời vậy nên, ai cũng muốn chuẩn bị cho thật chu đáo, tươm tất. Ai mà chẳng muốn có một đám cưới lung linh, hoành tráng nhưng trước một khoản chi phí rất lớn, ai cũng phải cân nhắc cẩn trọng để "liệu cơm gắp mắm". Trong quá trình chuẩn bị, hẳn cặp đôi nào cũng có những mâu thuẫn, bất đồng giữa muôn vàn những lựa chọn. 

Bị người yêu chia tay vì lương tháng 5 triệu mà đòi chụp ảnh cưới 20 triệu, cô nàng lên mạng than thở nhưng nhận cái kết đắng

Tâm sự của cô nàng về chuyện chuẩn bị đám cưới

Mới đây, một cô nàng đã rầu rĩ tâm sự rằng mình và người yêu vừa chia tay nhau khi đang chuẩn bị cho đám cưới. Cụ thể, hai người không thống nhất được giá tiền để chụp cho bộ ảnh cưới, nàng thì muốn chụp bộ ảnh 10 - 20 triệu đồng, còn chàng thì chỉ muốn chụp bộ ảnh giá bình dân vài triệu, để tiền làm việc khác.

Điều đáng chú ý là cô nàng này cũng cho biết mình mới đi làm, lương tháng chỉ 5 triệu/ tháng. Cô nàng này vẫn khăng khăng nghĩ rằng việc chụp ảnh cưới đắt đỏ là hợp lí để "không thua kém chị em, bạn bè". 

Bị người yêu chia tay vì lương tháng 5 triệu mà đòi chụp ảnh cưới 20 triệu, cô nàng lên mạng than thở nhưng nhận cái kết đắng

(Ảnh minh hoạ)

Việc không ý thức được hoàn cảnh mà còn đòi hỏi của cô nàng khiến hội chị em lên án khá gay gắt. Nhiều người cho rằng cô nàng này quá xa xỉ, phù phiếm mà không nghĩ đến những khó khăn, vất vả phía trước. Ai cũng khuyên cô nàng nên nghĩ lại và có quyết định đúng đắn hơn để không bỏ lỡ mất hạnh phúc phía trước. 

Còn bạn, nếu thu nhập của bạn chỉ 5 triệu thì bạn thấy rằng việc chụp ảnh cưới 10-20 triệu có hợp lí?

M.J

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN