Bạn có muốn trở thành cô nàng mà chàng trai nào cũng phải khao khát? Tham khảo một số bí quyết dưới đây sẽ biến bạn thành một cô gái có sức quyến rũ "chết người" khiến chàng trai nào cũng say mệ.

Hãy luôn yêu bản thân mình

Phụ nữ hiện đại không chỉ biết yêu thương người khác mà hãy học cả cách yêu thương bản thân. Bởi nếu chính bạn không yêu bản thân mình thì làm sao người đàn ông của bạn có thể yêu bạn lâu dài? Đừng cho rằng yêu thương bản thân là ích kỷ, điều đó không hề đúng. Hãy nhớ, bạn là phụ nữ, bạn thuộc phái yếu vì thế bạn cũng cần được yêu thương, cần được chăm sóc. Một chút nũng nịu với người yêu, một chút yếu đuối và ngây thơ chính là cách khiến đàn ông mê mệt và không thể dứt nổi.

Bí quyết giúp các cô nàng không đẹp nhưng vẫn "ùn ùn" người theo
Đừng vì yêu lâu, đừng vì đã kết hôn mà tự biến mình thành “mẹ trẻ’ của chàng. Điều đó sẽ giết chết sự quyến rũ của bạn cũng như sự đam mê của chàng đấy.

Dùng mùi hương

Đàn ông cũng thường bị ấn tượng bởi mùi hương toát ra từ cơ thể của phụ nữ. Biết được điểm yếu này, các nàng hãy sắm cho mình một vài lọ nước hoa có hương thơm khác nhau. Khi nóng bỏng, lúc nồng nàn rồi lại dịu dàng, chắc chắn chàng sẽ mê mệt. Bằng cách này, bạn có thể ‘đánh dấu’ sự hiện diện của mình, nếu chàng thực sự bị mê hoặc bởi mùi hương nước hoa bạn đang sử dụng, anh ấy sẽ có một ấn tượng khó phai.

Bí quyết giúp các cô nàng không đẹp nhưng vẫn "ùn ùn" người theo
Mùi hương là vũ khí "giết người" mà các bạn gái nên biết tận dụng.

Tự tin vào bản thân

Khi bạn không có được nhan sắc như người khác mà bạn còn tự ti thì chính là bạn đang giết chết cơ hội của bản thân mình. Người ta nói, tự tin là 50% chiến thắng và đây chính là vũ khí khiến nhiều cô gái dù không đẹp những vẫn khiến đàn ông phải si mê họ. Lúc nào cũng phải nghĩ mình đẹp, mình không thua kém người khác và điều đó luôn được thể hiện qua cách ngồi, cách nói chuyện với đối phương. Không sợ người khác hơn mình, nghĩ mình không thua kém ai thì lúc nào ở bạn cũng sẽ toát ra phong thái của một cô gái mà đàn ông muốn có được.

Bí quyết giúp các cô nàng không đẹp nhưng vẫn "ùn ùn" người theo
Bạn không đẹp nhưng sự tự tin nhất định phải có.

Đừng nghĩ cuộc sống lúc nảo cũng màu hồng

Lí tưởng hóa người yêu, người chồng và tình yêu là một trong các sai lầm khiến những cô gái ngoan dễ rơi vào cảm giác sụp đổ, vỡ mộng. Trong khi đó, những “cô bồ lắm chiêu” thường có cái nhìn thực tế hơn, đánh giá đúng bản chất của vấn đề, con người và học cách hoặc là chấp nhận với điều đó, hoặc là từ bỏ. Ngược lại, những cô “gái ngoan” thường quá đề cao vai trò của chồng, của bạn trai trong cuộc sống của mình vì thế khi họ phạm lỗi, những “gái ngoan” sẽ cảm thấy tuyệt vọng và không tìm được chỗ dựa của cuộc đời mình. Nên nhớ, hãy luôn tự biết tạo cho mình một niềm tin nhưng cũng cần tự tạo cho mình cách tự lập. Cuộc sống và tình yêu đôi khi không phải lúc nào cũng như ta mong đợi và hãy biết cách vượt qua nó thay vì tô hồng mọi thứ lên để rồi thất vọng.

Bí quyết giúp các cô nàng không đẹp nhưng vẫn "ùn ùn" người theo
Sống thực tế một chút cũng là cách làm đàn ông mê mệt bạn hơn. Đừng quá tô hồng cuộc sống, sẽ khiến chàng cảm thấy bạn thật ngu ngốc và như người trên mây.

Tạo tình huống gặp gỡ có duyên

Phụ nữ đôi khi cũng nên chủ động trong một mối quan hệ nào đó. Nếu đã nhắm anh chàng nào, bạn nên tìm hiểu mọi thông tin và sau đó nhờ đến mọi sự giúp đỡ để có được buổi gặp mặt ‘tình cờ’ với chàng. Sau đó, hãy vận dụng mọi điểm mạnh của bản thân để chàng thấy sự ‘có duyên’ đó cũng thật thú vị và dại gì không tiến xa hơn xem sao. Nếu bạn là một người phụ nữ thông minh cho dù cơ hội gặp nhau không nhiều nhưng bạn vẫn gây dựng được một ấn tượng khó quên trong mắt chàng.

Bí quyết giúp các cô nàng không đẹp nhưng vẫn "ùn ùn" người theo
Bạn nên tạo một cuộc gặp gỡ vô tình để người ấy ấn tượng hơn.

Chăm chút cho bản thân

Nếu bạn không có khuôn mặt đẹp thì hãy tạo cho mình một điểm nhấn khiến đối phương phải chú ý. Cách ăn mặc đẹp hay đầu tóc có kiểu chính là điều bạn nên làm. Đừng bao giờ nghĩ mình không có khuôn mặt xinh thì không thể mặc đẹp như người khác. Chỉ cần tự tin, chỉ cần có phong cách, bạn chắc chắn sẽ cuốn hút hơn khối cô nàng xinh đẹp và khiến đàn ông phải ngước nhìn.

Bí quyết giúp các cô nàng không đẹp nhưng vẫn "ùn ùn" người theo
Nếu bạn không có khuôn mặt đẹp thì hãy tạo cho mình một điểm nhấn, ví dụ như chăm chút cách ăn mặc chẳng hạn.

Tìm thấy đam mê của bạn

Muốn một người đàn ông bị quyến rũ bởi bạn cũng không phải quá khó, chỉ cần bạn đừng bỏ qua những mơ ước của mình. Nên nhớ, người phụ nữ biết theo đuổi đam mê và phát triển sở thích của mình chính là người quyến rũ nhất. Thắp sáng niềm đam mê của bạn là một cách tuyệt vời để nhen nhóm lại sự hấp dẫn trong mắt người ấy. 

Bí quyết giúp các cô nàng không đẹp nhưng vẫn "ùn ùn" người theo
Thể hiện sự đam mê cũng là một cách thu hút đối phương.


Ảnh: Internet

Thủy Nguyễn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN