Sở hữu một cặp lông mày góc cạnh và thanh tú sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên cá tính, thon thả hơn rất nhiều. Cùng khám phá những bí quyết đơn giản để trang điểm lông mày “chất” nhất.

Trang điểm với phấn

Bí quyết trang điểm lông mày đúng điệu

Trang điểm lông mày bằng phấn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo hình. Hơn thế, màu sắc của các loại phấn dành cho lông mày thường tự nhiên hơn so với các loại chì kẻ. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc đậm hay nhạt theo sở thích và hoàn cảnh. Một chút phấn trên phần lông mày sẽ đem tới sức sống trong cả một ngày làm việc dài. Trang điểm lông mày đậm một chút lại giúp bạn nổi bật hơn trong các buổi dạ tiệc sang trọng.

Không thoa phấn sát phần da

Bí quyết trang điểm lông mày đúng điệu

Chị em thường thoa phấn lên phần da mà không phải lên phần lông mày. Việc này sẽ khiến phần lông mày trông giả và quá đậm. Bạn chỉ nên thoa phấn lên phần lông để màu sắc lên nhẹ nhàng nhất có thể.

Tập trung làm nổi bật lông mày về phía đuôi

 

Bí quyết trang điểm lông mày đúng điệu

Tập trung làm nổi bật 2/3 lông mày ở phía đuôi sẽ giúp gương mặt được mở rộng và trở nên góc cạnh hơn. Ngoài ra, nếu bạn quá tập trung tới phần đầu lông mày, chúng sẽ kém tự nhiên và gương mặt của bạn sẽ bị hẹp lại.

Trộn lẫn các màu

Bí quyết trang điểm lông mày đúng điệu

Cách tốt nhất để sở hữu màu lông mày như ý muốn và thật nhất là trộn nhiều màu với nhau. Kinh nghiệm cho thấy rằng, trộn màu đậm với màu nhạt sẽ cho ra kết quả màu sắc hoàn hảo nhất.

Chuốt mascara

Bí quyết trang điểm lông mày đúng điệu

Lông mày cũng cần một chút mascara để trở nên dày và định hình tốt nhất. Thao tác chuốt mascara cho lông mày cũng như chuốt cho lông mi. Bạn hãy chuốt theo đường zig zag để tránh mascara bị vón cục và khiến lông mày trở thành “thảm họa”.

Lan Anh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN