Hành động mới đây của The Weeknd được đồn đoán là đáp trả Selena Gomez sau khi cô Unfollow bạn trai cũ.

Sau khi xác nhận chuyện tình cảm với Justin Bieber bằng một nụ hôn môi, Selena Gomez mới đây vừa được phát hiện đã bỏ theo dõi chàng người yêu cũ The Weeknd trên Instagram. Tuy vậy, Selena vẫn chưa nhấn theo dõi Justin trở lại. Còn The Weeknd thì vẫn follow cô bạn gái cũ trên mạng xã hội này.

Bị Selena hủy theo dõi trên mạng, The Weeknd đáp trả: "Tôi cũng chẳng cần em nữa"?

The Weeknd đã không còn trong danh sách người được Selena Gomez follow.

Điều này gây bất ngờ bởi vài ngày trước, Selena vẫn còn like ảnh The Weeknd đăng trên Instagram, chứng tỏ quan hệ giữa hai ngôi sao lúc đó vẫn thân thiện. Dân tình đồn đoán rằng, có vẻ như giờ đây Selena quyết định hủy theo dõi The Weeknd sau khi anh chàng được bắt gặp đến nhà cô bạn gái cũ Bella Hadid.

Dường như để đáp trả lại động thái "unfollow" của Selena, The Weeknd mới đây đã đăng lên Instagram Story đoạn video có ca khúc "Wanted You" của Nav và Lil Uzi Vert được bật lên. Lời của bài này là: "Whoa, không thể tin được tôi từng ham muốn em. / Không, không, không, tôi không cần em".

Trang Hollywood Life cho rằng, chắc hẳn The Weeknd muốn thông qua bài hát "Wanted You" để thông báo rằng anh chàng không cần Selena nữa.

Bị Selena hủy theo dõi trên mạng, The Weeknd đáp trả: "Tôi cũng chẳng cần em nữa"?

The Weeknd và Selena Gomez.

Dường như quan hệ giữa The Weeknd với Selena đã trở nên xấu đi, trong khi đó, có nguồn tin tiết lộ nam ca sĩ muốn nối lại tình cũ với Bella Hadid. Bella thì vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho The Weeknd vì từng làm trái tim cô tan nát, bạn bè của nàng siêu mẫu cũng lo lắng The Weeknd sẽ tái phạm điều này.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN