Không cần trực tiếp "ra tay", Dương Mịch khiến nhiều người phải nể phục vì cách thức trả đũa "tình địch một thời" Vương Âu.

Cuộc chiến ngầm giữa Dương Mịch và Vương Âu - kẻ vướng vào scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy năm 2017 cho tới tận thời điểm này vẫn chưa chấm dứt. Cách đây không lâu, trên 1 cuộc trò chuyện trực tuyến với các fan, 1 tài khoản mang tên "Dương Mịch Quịt Tiền" đã đặt câu hỏi cho Vương Âu, bất ngờ thay Vương Âu đã đáp trả gọn lỏn: "Bạn hãy đổi tên đi". Điều này được cho là Vương Âu cố tình khiêu khích, bới móc scandal cũ của Dương Mịch thay vì có thể "lờ lớ lơ" câu hỏi này.

Bị tình địch móc mỉa trên MXH, Dương Mịch đáp trả cực kỳ cao tay khiến ai cũng phải ngả mũ bái phục - Ảnh 1.

Trong khi các fan đang tỏ ra vô cùng bức xúc và nổ ra những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội, thì trong một động thái mới nhất, Dương Mịch đã có màn đáp trả tình địch 1 cách vô cùng cao tay. Cụ thể, Dương Mịch là gương mặt đại diện của 1 nhãn hàng ngày 22/2 vừa qua có tổ chức give away tặng qua cho fan, và ngày hôm nay (1/3) công bố kết quả chính thức. Điều đáng nói, trong số những người trúng giải, 1 tài khoản mang tên: "Vương Âu Giật Chồng".

Bị tình địch móc mỉa trên MXH, Dương Mịch đáp trả cực kỳ cao tay khiến ai cũng phải ngả mũ bái phục - Ảnh 2.

Nhãn hàng công bố: "Chúc mừng @Vương Âu Giật Chồng đã trở thành vị khách thứ 3 giành được món quà hộp kem dưỡng ẩm mang chủ đề Dương Mịch"

Rõ ràng, không khó có thể nhận ra nhãn hàng và Dương Mịch hoàn toàn "ý thức" được việc trao quà cho ai, như thế nào. Nhiều người tin tưởng rằng, nhãn hàng cố tình làm như vậy và Dương Mịch vô cùng "cao tay" trong việc xử lý tình huống này. Điều thú vị rằng, rất khó có thể khẳng định Dương có liên quan đến việc này hay không khi núp dưới bóng nhãn hàng.

Nguồn: QQ

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN