Cô nàng Jennie (Black Pink) đã khiến người hâm mộ ấm lòng khi có hành động này với fan tại sân bay.

Jennie (Black Pink) là cái tên nóng nhất hiện nay. Cô nàng dính phải "phốt" thái độ, bị tố chảnh chọe và có được minh oan đi chăng nữa, Jennie vẫn bị netizen "ném đá". Nhắc đến Jennie, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nữ idol sang chảnh với thái độ bất cần. Tuy nhiên, câu chuyện sau đây sẽ khiến công chúng phải thay đổi cách nhìn về nữ idol này.

Hiện Black Pink đang bận bịu bởi các chuyến lưu diễn thế giới "BLACKPINK 2019 World Tour In Your Area" và điểm dừng chân mới nhất của họ là ở Hong Kong. Như thường lệ, Black Pink đã có mặt ở sân bay trong sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ. Một f đã thu hút sự chú ý của Jennie nhờ một chú lợn bằng bông, cũng là biểu tượng tương đương với năm tuổi của Jennie (tuổi Hợi). Thực ra, Jennie không được phép nhận quà từ fan song cô đã có hành động vô cùng dễ thương để không phụ lòng fan.

Sau khi nhìn thấy món quà, Jennie đã rất bất ngờ vì con lợn bông này còn được in hình mặt của cô ở trên. Liếc nhìn quản lý, mỹ nhân này lén lút tiến đến và đưa hai tay ra sau lưng để nhận quà của fan. Jennie không quên quay lại làm động tác "giữ im lặng" để ra hiệu với bạn fan này như một bí mật nhỏ của riêng hai người. Khoảnh khắc dễ thương này đang được truyền tay nhau nhanh chóng mặt, khiến mọi người càng yêu quý cô nàng đáng yêu này.

Hành động cực dễ thương của Jennie

Bị tố chảnh chọe, Jennie khiến công chúng thay đổi cách nhìn vì hành động "lén lút" đang gây bão mạng

Ngoài đời, Jennie thật ra là một người rất tình cảm và dễ thương

Nguồn: Allkpop

Nhật Hạ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN