Phan Mạnh Quỳnh chính thức lên tiếng về vụ “phốt” tố anh vô ơn, quỵt tiền.

Phan Mạnh Quỳnh là nghệ sĩ tài năng của Vpop, anh được khán giả biết đến qua nhiều bài hit: “Vợ người ta”, “Có chàng trai viết lên cây”, “Tri kỉ”. Tuy nhiên về cuộc sống đời tư của Phan Mạnh Quỳnh thì hoàn toàn kín tiếng, anh là 1 trong số những nghệ sĩ hiếm hoi của showbiz không vướng phải những scandal ồn ào. Nhưng vừa qua, anh lại bị 1 người tố vô ơn, bạc nghĩa khiến CĐM xôn xao.

Phan Mạnh Quỳnh

Theo như người này tố, Phan Mạnh Quỳnh đã vay tiền anh từ khi mới chập chững vào nghề nhưng đến giờ vẫn chưa trả. Người này còn tố nam ca sĩ vong ơn, bội nghĩa khi nổi tiếng quên luôn những người đã giúp đỡ mình. Bài viết nhanh chóng thu hút dân mạng, tuy nhiên, chính người bóc  phốt đã bị “phản dame” và phải xóa bài ngay lập tức.

Người tố anh đưa ra bằng chứng...

Ngay sau đó, trả lời phỏng vấn của 1 trang tin, Phan Mạnh Quỳnh thẳng thắn đáp trả: “Nếu như ai đã từng làm việc hoặc tiếp xúc với người này rồi sẽ thấy anh ta có vấn đề về thần kinh vì từng đánh DJ, ôsin...Tuy nhiên, nhiều thông tin nói rằng anh ta là một nghệ sĩ có bài hát nọ kia nhưng thật sự không phải thế. Tôi không muốn giải thích thêm về ồn ào vừa qua, cứ để mọi chuyện trôi đi đâu thì trôi vậy thôi. Mọi người không có chứng thực gì về điều trên. Tôi giải thích bây giờ cũng quá muộn rồi”.

Y Th

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN