Ơn trời, sau bao ngày chờ đợi, hội FA cũng hóng được bí kíp làm nên tuyệt chiêu thả thính hot nhất mùa Valentine này rồi.

Cuối cùng sao bao ngày mải miết chờ đợi, cô nàng Bích Phương vừa rồi cũng đã bật mí bí kíp làm nên tuyệt chiêu thả thính “đảm-bảo-dính” khiến bao chàng soái ca công sở đổ gục. Các thanh niên còn đang loay hoay tìm cách tỏ tình “thoát ế” đâu hết rồi, nhanh chân vào đây học hỏi thôi nào.

“Hé lộ” bí mật làm nên thành công của tuyệt chiêu “Ly cà phê sữa thính”

Dày công nghiên cứu, tốn bao sức lực, sau tất cả cô nàng “em chưa muốn lấy chồng” năm nào đã tìm ra được công thức pha chế “Ly café sữa thính” ngọt ngào tấn công thẳng vào trái tim chàng sếp soái ca lạnh lùng. Thành công này chính là nhờ vào thính cấp độ 4 trong bộ menu café sữa thính vừa được Bích Phương tiết lộ qua clip livestream trên trang của mình.

Anh chỉ cần đổ em thôi, pha cà phê sữa đã có em

Cơ mà tại sao cô nàng Bích Phương lại chọn công thức số 4 ấy nhỉ? Có lẽ ai đã xem MV "Ly cà phê sữa thính" cũng đều ấn tượng với câu hỏi bá đạo: "Khi pha cà phê anh đổ cà phê trước hay đổ sữa trước?" Thật ra, cà phê đổ sữa hay sữa đổ cà phê cũng không quan trọng, quan trọng là "Em đổ anh mà sao anh chưa đổ em?".

Bích Phương đã chọn công thức “Em đổ anh như cà phê đổ sữa”

Ở giai đoạn yêu không lối thoát, tình yêu đong đầy cuộn dâng từng đợt. Cũng như như cà phê không bao giờ có thể chối từ sữa, hễ đổ vào sữa là quyện lại, không thể tách rời. Nên khi nàng pha cho chàng công thức này, có nghĩa là "Em thích anh không có đường lùi rồi!". – Bích Phương.

Đặc biệt, ở cấp độ 4 này. Ly cà phê sữa thính với 3 tầng riêng biệt còn có ý nghĩa rằng tình cảm của em dành cho anh trải qua thật nhiều cung bậc cảm xúc, ban đầu thì béo ngậy như lớp milk foam vì suốt ngày chỉ nghĩ đến viễn cảnh lãng mạn, theo đuổi một thời gian lại cảm nhận được vị đắng ngắt của cà phê, nhưng càng tìm hiểu về anh, càng thích anh em lại cảm nhận được vị ngọt ngào của Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam ở sau cùng.

Và nhiều công thức cho những cung bậc khác nhau

Bên cạnh công thức mà Bích Phương sử dụng trong MV, trọn bộ menu cà phê sữa thính còn nhiều công thức pha chế thính khác mà các nàng có thể thử, tùy thuộc vào mức độ tình cảm mà nàng muốn chàng hiểu là thế nào.

Công thức số 1 - Em thích anh chút chút thôi - dành cho những tình cảm mới chớm nở và còn nhiều e thẹn. Công thức số 2 là “Em thích anh nhiều lắm đó” lại là một bước nâng cao thêm tình cảm vì ly cà phê sữa này có thêm một chút chocolate nữa cơ, nghĩa là em “rung rinh” trước thật rồi, không phải chỉ thích nữa đâu anh ơi.“Em muốn mình trên mức bạn thân” là công thức số 3 dành cho những ai muốn “tiến tới công thành”. Ly cà phê sữa này có thêm một phần baileys nữa như muốn thốt lên rằng: “Em muốn anh cũng “say” em như là em “say” vậy”.

Thêm chút Baileys là thêm một phần tình cảm “say đắm” anh rồi

Và chiêu thức nặng đô nhất menu đây rồi! “Em yêu anh rồi, anh thả thính em đi” là công thức dành cho những ai muốn có màn tỏ tình đầy ngọt ngào. Thêm cà phê, thêm Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, thêm một chút ngọt ngào của caramel và thêm nhiều nữa tình cảm dành cho crush, đây đích thị là ly cà phê ngon đúng điệu, tình đắm say cho dịp lễ tình nhân này rồi!

Nhanh mắt và nhanh tay bỏ túi hết những công thức trong menu tại đây nhanh nhé các nàng ơi! Sao lại không thử pha cho chàng một ly cà phê với sự hòa quyện của Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, chàng đổ ngay ấy mà!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN