Seungri hiện đã phải đối mặt với thêm tội danh mới: tham ô tiền quỹ của công ty.

Trong buổi họp báo tại Văn phòng cảnh sát Najodong ở quận Jongno, Seoul vào sáng ngày 1/4, Uỷ viên của Sở cảnh sát thành phố Seoul - ông Won Kyung Hwan đã chính thức buộc tội Seungri và cựu CEO của Yuri Holdings Yoo In Suk vì tội biển thủ. Theo đó, cảnh sát tuyên bố Seungri đã vi phạm Luật chống hối lộ và xác nhận thật sự có hành vi mại dâm khi điều tra vụ án môi giới của Seungri.

"Chúng tôi đã bổ sung thêm cáo buộc tham ô cho Seungri và Yoo In Suk vì họ đã có hành vi biển thủ 10 triệu won (204,8 triệu đồng) tiền tài trợ của công ty. Sau khi điều tra Monkey Museum, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Yuri Holdings đã biển thủ tiền quỹ. Chúng tôi đang điều tra thêm nơi mà nguồn tiền đổ về", ông Won Kyung Hwan phát biểu.

"Có nhiều nghi vấn môi giới mại dâm liên quan đến Seungri. Chúng tôi đã nhận được lời khai về vụ án một cách tổng thể, chứ không phải từ phòng chat Kakaotalk. 2 tuần qua, chúng tôi gọi nhiều người có liên quan đến nghi án môi giới mại dâm đến để điều tra. Sau đó, chúng tôi đã nhận được lời khai là có hành vi mại dâm của 4-5 người phụ nữ trong số đó. Có thể coi như một phần nghi vấn mại dâm đã được xác nhận là sự thật. Tuy nhiên chúng tôi không thể tiết lộ có bao nhiêu người bị xử lý", cảnh sát bổ sung thông tin về quá trình điều tra vụ án môi giới mại dâm.

Biến căng: Cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì tham ô hàng trăm triệu, xác nhận có hoạt động mại dâm liên quan

Biến căng: Cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì tham ô hàng trăm triệu, xác nhận có hoạt động mại dâm liên quan

Ngoài ra trong quá trình điều tra, Seungri đã thừa nhận tặng cho cảnh sát Yoon và vợ của ông này 3 vé concert Big Bang. Vì vậy, nam ca sĩ đã vi phạm Luật chống hối lộ và đút lót (được biết đến là Luật Kim Young Ran). Theo luật này, công chức và vợ/chồng của họ không được phép nhận quà có giá trị nhiều hơn 50 nghìn won (hơn 1 triệu). Cảnh sát còn xác nhận rằng, cảnh sát Yoon đã không trả tiền chơi golf và ăn uống khi gặp gỡ Yoo In Suk.

Cảnh sát Yoon còn bị cáo buộc để lộ bí mật của cơ quan nhà nước. Vợ của Yoon hiện vẫn chưa bị buộc tội vì cảnh sát đang xác nhận lại giá trị của những tấm vé mà Yoon cùng vợ ông nhận được từ Seungri.

Biến căng: Cảnh sát chính thức buộc tội Seungri vì tham ô hàng trăm triệu, xác nhận có hoạt động mại dâm liên quan

Nguồn: Yonhapnews, Hankook Ilbo

ON + Gigi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!