Không phải tướng mặt, mắt hay mũi mà bụng mới là nơi các cụ hay nhìn vào để đánh giá một con người. Ngay cả nhân tướng học cũng ghi chép lại, cuộc sống tương lai của một người thế nào hoàn toàn thể hiện hết qua hình dáng bụng.

Không phải tướng mặt, mắt hay mũi mà bụng mới là nơi các cụ hay nhìn vào để đánh giá một con người. Ngay cả nhân tướng học cũng ghi chép lại, cuộc sống tương lai của một người thế nào hoàn toàn thể hiện hết qua hình dáng bụng.

Bụng tròn đầy

Những người có dáng bụng tròn đầy thường là người có số sống sung sướng từ nhỏ. Bởi vậy, vận mệnh của họ không bao giờ thoát khỏi 2 chữ giàu sang, phú quý. Được cái người sở hữu tướng bụng này thường có tâm địa thiện lương, hay làm việc tốt, tu tâm tích đức. Tuy có nhiều tiền, sống giàu sang nhưng họ rất hay làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Đó là lý do vì sao những người này hay được mọi người yêu quý, đi đến đâu cũng được chào đón nhiệt tình.

Bụng bự

Theo nhân tướng học, những người bụng to vốn là người tham lam, ích kỷ, thích đòi hỏi những thứ không thuộc về mình. Còn người xưa cũng nói, những ai có bụng bự thì thuộc dạng người không tốt, thích ăn hiếp người. Bởi, chỉ những kẻ giàu có, dạng phú ông hay cướp đất, đoạt tài sản của dân mới có tướng này.

Thế nên, người xưa khi gặp những kẻ có tướng bụng bự thường rất ghét. Nhân tướng học cũng cho rằng, người có tướng bụng này chỉ giàu nhất thời. Nếu không sửa tính cách thì sớm muộn cũng có ngày gặp báo ứng.

Bụng ngày càng to lên

Nhân tướng học có ghi chép, người nào mà bụng ngày càng to lên theo thời gian thì chứng tỏ thời cơ của người đó tới rồi, chuẩn bị “phất” lên thôi. Tướng bụng này khá giống với bụng bầu, nó lớn dần theo thời gian. Người sở hữu tướng này thường có phúc lớn và sống lâu trăm tuổi, càng về già càng có phúc. Không chỉ làm ăn thuận lợi, cuộc sống yên ổn mà họ còn không phải lo lắng tới vấn đề cơm áo gạo tiền. Bởi, kiểu gì những người này cũng thành công, có của ăn của đề 3 đời không hết.

Bụng thon, có múi

Những người có tướng bụng thon gọn thường thông minh và yêu nghệ thuật. Họ thuộc tuýp người vui vẻ, hòa đồng, thích sự náo nhiệt. Vì vậy, họ luôn được những người xung quanh yêu mến và tạo cơ hội cho phát triển. Do đó, sự nghiệp cũng phát triển nhanh chóng.

Còn với người có múi ở bụng thì thường có nghị lực kiên cường nên sẵn sàng đối đầu với thử thách. Họ có tâm thái ổn định nên dễ dàng gặt hái được thành công. Ngay cả những cám dỗ bên ngoài cũng không khiến họ bị lung lay một chút nào cả.

Bụng phệ

Đàn ông mà có tướng bụng phệ thì đặc biệt lười biếng. Đã thế, họ lại còn thuộc kiểu người mưu mô xảo trá, thích dùng thủ đoạn, âm mưu để đạt được mục đích, không ngại hạ bệ, hãm hại người khác miễn sao điều đó tốt cho mình.

Những người này được nhân tướng học xếp vào hàng tiểu nhân âm hiểm. Bởi vậy, con đường công danh, sự nghiệp khó mà phát triển lên đỉnh cao được. Họ chỉ có thể thành công nhất thời chứ không thể duy trì lâu được. Khi mà người ta phát hiện ra thủ đoạn đó cũng là lúc bị mọi người hắt hủi, xa lánh.

Bụng có lông dọc rốn

Đàn ông mà lông dọc rốn thì tham vọng cực lớn và không có điểm dừng. Họ luôn muốn mọi thứ trở thành của riêng bản thân. Vì thế, họ không ngại dành dật, thậm chí là cướp nó từ tay người khác. Sống với chồng tham vọng như thế này, vợ cực kì mệt mỏi.

Hơn nữa, những người có lông bụng dọc rốn bị người xưa xếp vào hàng dâm dục. Vì họ có nhu cầu tình dục khá cao và không kiểm soát được. Thế nên, họ dễ có những mối quan hệ ngoài luồng khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Ngoài ra, người có tướng bụng này còn keo kiệt, bủn xỉn, 1 xu cũng tính toán chi li. Lấy phải người kiểu này chị em xác định chịu khổ cả đời.

quynhnguyen94

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN