Khi một người đàn ông đã hết yêu, họ sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều đó, nhưng đáng buồn là, hầu hết chúng ta đều phớt lờ nó, hoặc không đủ dũng khí để thừa nhận.

Gặp một lần sau đó "mất hút" rồi quay trở lại như không có chuyện gì xảy ra

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Nếu anh ấy gặp bạn một lần sau đó "mất hút", không có bất kì liên lạc nào trong một thời gian dài. Điều đó chứng tỏ bạn không quan trọng đối với anh ta. Trong khoảng thời gian đó, có thể anh ấy đã tán tỉnh rất nhiều cô gái khác và không được đáp lại nên mới quay trở lại với bạn. Anh ấy coi bạn là sự lựa chọn cuối cùng.

Nhắn một tin rồi "biệt tăm"

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Anh ấy là người mở đầu câu chuyện nhưng sau khi bạn trả lời tin nhắn thì vẫn không được hồi âm. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, họ sẽ nhanh chóng trả lời tin nhắn của bạn và không để bạn đợi lâu, không phải nhắn 1 tin rồi gửi hết cả danh sách bạn bè. Nếu anh ấy có hành động này với bạn thì hãy xem lại mối quan hệ này nhé, có thể anh ấy chỉ nhắn tin với bạn khi rảnh rỗi và buồn chán thôi.

Duy trì "mối quan hệ ảo"

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Hai bạn quen nhau qua mạng xã hội, giống như yêu xa, cũng hứa hẹn nhiều điều về tình cảm và tương lai sau này. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ muốn gặp bạn ngoài đời, chỉ nhắn tin và gọi điện mỗi ngày. Và bạn cũng không thể nào dành thanh xuân của mình cho một người yêu "ảo" như vậy.

Tự dưng cắt đứt liên lạc

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Anh ấy hoàn toàn chủ động trong mọi việc, từ việc đi chơi ở đâu, thời gian hẹn gặp, ăn món gì... và không bao giờ hỏi ý kiến của bạn. Đến một lúc nào đó, anh ta cảm thấy chán và tự cắt đứt liên lạc mà không nói lí do cho bạn biết.

Ghen tuông vô cớ

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Anh ấy chỉ xuất hiện khi nghi ngờ có nhiều người con trai khác đang tán tỉnh bạn. Lúc đó, anh ta tỏ ra khá gia trưởng, cấm đoán bạn giao tiếp với người khác phái.

Đôi lúc coi bạn là bạn thân

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Anh ta không bao giờ rõ ràng tình cảm với bạn, chỉ giữ ở mối quan hệ không tên, trên tình bạn nhưng dưới tình yêu. Anh ta đòi hỏi bạn nhiều thứ, "động chạm cơ thể" nhưng vẫn không công khai mối quan hệ với mọi người.

Luôn bận rộn mọi lúc mọi nơi

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Không bao giờ có đủ thời gian hẹn hò với bạn, anh ấy có quá nhiều mối quan hệ cộng với công việc đã ngốn hết thời gian, nên mỗi khi gặp bạn chỉ kịp ăn uống qua loa rồi ra về mà thôi.

Không giới thiệu bạn với gia đình

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Anh ấy không bao giờ giới thiệu bạn cho gia đình hoặc bạn bè. Vào những ngày lễ Tết gia đình sum họp thì anh ta trở về nhà nhưng không đưa bạn về cùng, bạn cũng không biết gì nhiều về gia đình anh ấy. Nếu chàng của bạn cũng như vậy thì hãy coi chừng nhé, bạn chưa phải là tất cả của anh ấy đâu.

Coi bạn như những chiến hữu cùng trang lứa

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban

Anh ta chỉ coi bạn như bạn bè đồng trang lứa, luôn kéo bạn vào những chầu nhậu thâu đêm suốt sáng hoặc những giờ cày game không ngủ. Nếu bạn thực sự là cô gái anh ấy quan tâm thì không bao giờ có chuyện như vậy xảy ra.

Không bao giờ nhắc đến chuyện kết hôn mặc dù đã yêu lâu

bestie-dau-hieu-anh-ay-khong-yeu-ban\

Anh ấy rất ngại và né tránh khi nhắc đến vấn đề cưới xin, hôn nhân, cho dù hai bạn quen nhau cũng đã lâu. Đừng nghĩ là anh ấy đang lo cho sự nghiệp có thể là đang "ủ mưu" tìm lí do chia tay hợp lí đấy.

Các cô gái của tôi ạ, đừng sợ hãi khi phải thừa nhận tình cảm của người ta dành cho bạn đã hết. Cứ mạnh mẽ, dứt khoát tạm biệt mối tình ấy đi, bởi khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn mà. Đừng vì một người không yêu mình mà để vuột mất những cơ hội được yêu thương khác.

Nguồn Brightside

Hạnh Nguyên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN