Câu trả lời không rõ ràng của bố Phạm Băng Băng khiến nhiều người nghi ngờ về nguyên nhân cô và Lý Thần chia tay.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay khiến cho cả Cbiz chấn động, tuy nhiên cả hai đều không nói rõ về lý do khiến họ "đường ai nấy đi" sau 4 năm bên nhau. Mới đây, bố của Phạm Băng Băng khi được hỏi về chuyện con gái chia tay chỉ nói rằng: "Trước đó không rõ sự tình, chia tay là việc rất bình thường, cứ như lời của Băng Băng nói đi". 

Câu trả lời không rõ ràng của ông Phạm khiến cho mọi người nghi ngờ, phải chăng Lý Thần đã làm gì có lỗi với Phạm Băng Băng mới khiến ông phản ứng như vậy?

Bố của Phạm Băng Băng "phản ứng lạ" trước việc con gái chia tay Lý Thần

Bố của Phạm Băng Băng "phản ứng lạ" trước việc con gái chia tay Lý Thần.

Netizen xứ Trung không hiểu ông Phạm có ý gì khi trả lời như vậy. Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu nhau 4 năm, họ đã đính hôn và chỉ chờ làm đám cưới, ngay cả khi gặp sóng to gió lớn cả hai cũng không chia tay

Nhiều người cho rằng vấn đề chia tay có lẽ không nằm ở Phạm Băng Băng và Lý Thần mà xuất phát từ phía gia đình. Từng có không ít tin đồn nói rằng gia đình xuất thân từ quân đội của Lý Thần vốn không thích Phạm Băng Băng, nhất là khi nữ diễn viên gặp scandal trốn thuế thì họ càng tích cực phản đối hôn sự này. Có lẽ vì sự phản đối của gia đình khiến cho Phạm Băng Băng và Lý Thần mệt mỏi, cuối cùng họ quyết định chia tay.

Bố của Phạm Băng Băng "phản ứng lạ" trước việc con gái chia tay Lý Thần

Nguyên nhân khiến Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay đến nay vẫn chưa được xác định.

Nguồn: iFeng

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN