MBN tung thêm nhiều chi tiết nghi vấn mà cảnh sát đang tiến hành điều tra kỹ hơn về bữa tiệc sinh nhật thác loạn của Seungri tại Philippines vào năm 2017.

Tối ngày 20/3, chương trình bản tin 8 giờ của đài MBN tiếp tục tung ra những chi tiết "động trời" về thói ăn chơi thác loạn của Seungri. Trước đó vào ngày 28/2, Dispatch đã công bố loạt thông tin vô cùng chi tiết về bữa tiệc sinh nhật siêu xa xỉ của y vào ngày 9/12/2017 như: chi phí ước tính lên đến 1.072.570 đô la (24,8 tỉ đồng), thuê cả một khu resort ở đảo Palawan, Philippines, mời đến xấp xỉ 150 khách mời, mở tiệc suốt 2 ngày thâu đêm suốt sáng, bao vé máy bay cho khách VIP cùng nhiều chi phí đắt đỏ khác. 

Tuy Dispatch đã nghi ngờ trong bữa tiệc có dấu hiệu của "gái" và chất gây nghiện song mới đây MBN lần đầu công bố thông tin chi tiết về vụ việc này.

 

"Bóc" chi tiết về tiệc sinh nhật 25 tỉ thác loạn của Seungri: Có dấu hiệu của cocain, bắt giữ gái mại dâm tại chỗ"Bóc" chi tiết về tiệc sinh nhật 25 tỉ thác loạn của Seungri: Có dấu hiệu của cocain, bắt giữ gái mại dâm tại chỗ

Cụ thể theo MBN, Seungri bị nghi ngờ sử dụng cocain trong bữa tiệc thác loạn này. Tuy nhiên ngay tối ngày 20/3, luật sư của nam ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ. Seungri cũng đã kiểm tra và khám nghiệm nước tiểu, tóc để chứng minh rằng y không có bất cứ mối liên quan nào đến chất gây nghiện. Nhưng vì bữa tiệc xa hoa này diễn ra vào 2 năm trước nên kết quả phân tích nước tiểu và tóc của Seungri trong thời điểm hiện tại cũng khó có thể chỉ ra được điều gì.

"Bóc" chi tiết về tiệc sinh nhật 25 tỉ thác loạn của Seungri: Có dấu hiệu của cocain, bắt giữ gái mại dâm tại chỗ

"Bóc" chi tiết về tiệc sinh nhật 25 tỉ thác loạn của Seungri: Có dấu hiệu của cocain, bắt giữ gái mại dâm tại chỗ

Ngoài ra, cảnh sát đã tuyên bố rằng có gái mại dâm trong bữa tiệc sinh nhật vào tháng 12/2017 của Seungri tại Palawan, Philippines. Thậm chí, còn có thông tin gái mại dâm đã bị tóm gọn tại bữa tiệc này. Cảnh sát đã triệu tập những cô gái được gọi đến và những đối tượng nam gọi họ đến bữa tiệc hôm đó để điều tra về hành vi mại dâm phi pháp. Cảnh sát cũng không bỏ qua chi tiết về những chi phí tiền tỉ mà Seungri chi ra cho bữa tiệc xa hoa 2 năm trước.

"Bóc" chi tiết về tiệc sinh nhật 25 tỉ thác loạn của Seungri: Có dấu hiệu của cocain, bắt giữ gái mại dâm tại chỗ

Nguồn: MBN, Sports TV News

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!