Nghe xong chuyện phải thốt lên: Tội nghiệp Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji hiện đang gây sốt với vai nữ chính bí ẩn, ma mị trong bộ phim "Điên Thì Có Sao". Bên cạnh diễn xuất ấn tượng, khán giả còn bị thu hút bởi vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ cùng một loạt những bộ cánh hàng hiệu ấn tượng của cô. Trong tập phim gần đây nhất, mỹ nhân sinh năm 1990 đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi khoe trọn vóc dáng hoàn hảo, vòng eo con kiến cùng đôi chân dài cực phẩm.

  • Báu vật "Điên thì có sao" Seo Ye Ji: Du học sinh nói được 4 thứ tiếng đến nàng thơ của Kim Soo Hyun, hẹn hò cả Yunho (DBSK)?

Là một diễn viên với chiều cao 1m69, cân nặng 43kg, Son Ye Ji chắc chắn sẽ vô cùng nóng bỏng khi khoác lên mình những bộ bikini sexy cho các phân cảnh quay phim, chụp hình bên hồ bơi hay trên bãi biển. Tiếc nuối thay người đẹp lại luôn từ chối ý tưởng này do một sự cố cô đã trải qua trong quá khứ.

Body đẹp đến mức BLACKPINK phải kiêng dè, nàng thơ "Điên Thì Có Sao" Seo Ye Ji vẫn từ chối mặc bikini vì quá khứ ám ảnh

Son Ye Ji và vòng eo nhỏ khó tin trong "Điên Thì Có Sao"

Trong một lần xuất hiện trên sóng chương trình “Knowing Bros” của đài JTBC, Seo Ye Ji đã chia sẻ với mọi người nguyên nhân vì sao cô không đồng ý diện bikini. Tất cả mọi chuyện bắt nguồn tại thời điểm mỹ nhân họ Seo còn đang là du học sinh tại Tây Ban Nha.

Khi đó, một người bà mà cô sống cùng đã mời cô tới hồ bơi. Biết rằng mình đang không có bộ đồ tắm nào, Seo Ye Ji khéo léo từ chối tuy nhiên người bà đó vẫn kiên quyết kéo cô đến hồ bơi cho bằng được, gợi ý rằng cô có thể mặc nội y thay cho đồ bơi và còn khẳng định với cô rằng ngoài đó chẳng có ai hết.

 

Body đẹp đến mức BLACKPINK phải kiêng dè, nàng thơ "Điên Thì Có Sao" Seo Ye Ji vẫn từ chối mặc bikini vì quá khứ ám ảnhBody đẹp đến mức BLACKPINK phải kiêng dè, nàng thơ "Điên Thì Có Sao" Seo Ye Ji vẫn từ chối mặc bikini vì quá khứ ám ảnh

Có body nuột nà và nóng bỏng thế này, nhưng Son Ye Ji luôn từ chối mặc bikini

Tuy nhiên, người bà đó đã nhầm. Khi đến bể bơi trong bộ đồ nội y, Seo Ye Ji nhìn thấy có rất nhiều người đàn ông Tây Ban Nha ùa vào. Người bà đi cùng cô khi ấy đã chỉ trỏ và lên tiếng trêu chọc vì cô ăn mặc như vậy đến bể bơi còn những người đàn ông kia thì hùa theo.

Câu chuyện năm nào thực sự khiến Seo Ye Ji bị ám ảnh cho tới tận bây giờ. Kết cục là kể từ đó, mỹ nhân họ Seo không bao giờ đồng ý mặc bikini nữa dù chỉ để đi tới bể bơi.

Nguồn: Koreaboo

Thanh Trà

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN