Bởi vì ta yêu nhau quá vội hay tình yêu non nớt không đủ tạo nên kì tích, không thể vượt qua những sóng gió đầu đời. Vội yêu, vội đến bên nhau, để rồi lại vội xa nhau như thế này sao anh?

Hôm nay em lại khóc, lại tủi thân… Nhớ quay quắt một người nhưng chẳng thể làm gì. Em thật sự đang đau lắm.

Ta xa nhau đã bao lâu rồi anh? ta im lăng đã bao lâu rồi anh? Đã bao lần lặng người nhìn nick anh sáng nhưng lại không đủ can đảm mở lời với anh. Em có sai không anh? Em có coi trọng cái tôi của bản thân quá không? Em có đặt lòng tự trọng của mình lên cao quá không anh? Nhưng đã bao giờ thật lòng anh yêu em chưa? trong tim anh thật sự có chỗ cho em không? Hay tất cả chỉ là do em ảo tưởng. Với anh em chỉ là nơi để anh tâm sự mỗi khi buồn chán vì nỗi nhớ nhà.

Bởi vì ta yêu nhau quá vội hay tình yêu non nớt không đủ tạo nên kì tích, không thể vượt qua những sóng gió đầu đời. Vội yêu, vội đến bên nhau, để rồi lại vội xa nhau như này sao anh?

Bởi vì trong tình yêu... thà đau đớn chứ không muốn đánh mất

Anh ơi, em đang rất mệt. Thật sự rất mệt. Mệt đủ thứ anh à. Em muốn buông xuôi hết tại đây. Đặt dấu chấm hết cho tất cả. Ước gì có anh bên cạnh em, để chỉ cho em biết nên phải làm những gì. Em nhớ anh lắm, thật sự rất nhớ.

Im lặng. Em và anh đều đặt lòng tự cao lên trên tình yêu của chúng ta. Anh im lặng, em im lặng và tình yêu của chúng ta cũng sẽ kết thúc trong im lặng phải không anh? Anh còn yêu em không? Hay chỉ bản thân em không dám thừa nhận tình yêu này vốn dĩ đã kết thúc từ lâu rồi.

Khoảng cách có phải là lí do cho sự im lặng này không anh? Nửa vòng tái đất chắc hẳn là quãng đường quá xa. Anh và em, cả hai còn đủ tự tin để tiếp tục cuộc tình này không? Em bây giờ không chịu nổi nữa rồi! Anh lên tiếng được không! Một lời nói, một tin nhắn thôi cũng được để em biết mà còn hi vọng.

Những ngày tháng tiếp theo sẽ là một chặng đường rất dài và khó khăn với em. Có thể anh vẫn sẽ im lặng và không còn nhớ đến em nhưng đối với em, điều đó không quan trọng. Em sẽ đợi đến khi anh hết” im lặng “.

-” Có lẽ đây là cảm giác của tình yêu, thà đau đớn chứ không muốn đánh mất. “

Phương Linh - Dear.vn 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN