Đôi môi được coi là một trong những phần gợi cảm nhất của con người. Bên cạnh đó đôi môi cũng hé lộ được những bí mật, tâm tư, nó giúp người khác đánh giá được bạn là một con người như thế nào.

Bói vui: Đọc vị tính cách của người khác qua hình dáng đôi môi

Đôi môi mềm mại, mỏng manh hay dày dặn và đôi môi ấy sẽ nói lên điều gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

Miệng lớn

Những người miệng lớn tính tình vui vẻ, tích cực, cuộc sống của họ rất thú vị, có nhiều niềm vui. Nhưng bạn cũng khá cứng đầu, nói một là một, hai là hai và luôn coi mình là trung tâm. Bạn hành động tương đối tùy tiện, vì vậy mọi người ít gắn bó với thân thiết với bạn, đặc biệt là tình cảm. Ngoài ra, bạn nên học tôn trọng lợi ích của người khác thay vì chỉ coi trọng bản thân. Và bạn sẽ thu được những kết quả bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm đấy.

Miệng nhỏ

Những bạn miệng nhỏ làm việc rất thận trọng, tính tình khá bảo thủ. Bạn sống thiên về lý trí hơn là tình cảm. Đặc biệt là khi đối mặt với khó khăn của cuộc sống, bạn biết cách tự lo cho mình, luôn sẵn sàng làm việc để tự trang trải cho bản thân. Trong thực tế, những người miệng nhỏ thường nhận được rất nhiều tình cảm tốt đẹp từ những người xung quanh bởi luôn sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội mình có, ý thức cố gắng xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với bạn, hạnh phúc không phải được xây dựng bằng tiền.

Bói vui: Đọc vị tính cách của người khác qua hình dáng đôi môi

Đôi môi mỏng

Những bạn môi mỏng tính cách khá bình tĩnh, khả năng thích ứng mạnh mẽ, táo bạo và luôn có những bước đi bất ngờ. Bạn rất kiên trì đối mặt với khó khăn, không ngại mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn vẫn thiếu một chút nhiệt huyết và tình cảm của mình trong mỗi việc bạn làm. Những bạn môi mỏng có các mối quan hệ rất tốt, có nhiều bạn bè, nhưng thân thì lại rất ít. Ban đầu, những người xung quanh khá đề phòng và chưa hiểu hết về bạn, họ chỉ quan tâm tới bạn khi bạn bộc lộ hết những cá tính độc đáo bên trong con người mình ra ngoài.

Môi dưới dày hơn môi trên

Những người môi dưới dày hơn môi trên sống khá thẳng thắn, thường đặt lợi ích của bản thân lên trước. Bạn yêu bản thân mình nhiều hơn yêu một ai đó bởi bạn quan điểm là mình phải tự yêu bản thân mình trước khi yêu cầu người khác yêu mình. Có lẽ trong mắt của nhiều người, những người môi dưới dày khá ích kỷ trong tình cảm, nhưng họ chỉ không muốn đánh mất bản thân trong con đường tình yêu.

Bói vui: Đọc vị tính cách của người khác qua hình dáng đôi môi

Môi trên dày hơn môi dưới

Những người môi trên dày hơn môi dưới rất cởi mở, thân thiện với những người xung quanh. Đôi môi này thể hiện tính cách tự nhiên, ấm áp, vui tươi, bên trong con người bạn. Bạn rất tốt bụng, nhưng vì suy nghĩ quá đơn giản nên dễ dàng bị lừa dối, lợi dụng và phải chịu nhiều thiệt thòi. Cái bạn muốn luôn là sự trung thực giữa mọi người với nhau.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN