Cơ thể 6 múi đẹp như tạc tượng của Park Seo Joon từng nhiều lần được fan dùng làm "cần câu view" cho phim.

Hãng phim Lotte Entertainment rất biết cách quảng bá phim khi vừa "tung thính" đến người hâm mộ một loạt những hình ảnh cho bộ phim điện ảnh "The Divine Fury" sắp ra rạp ngày 31 tháng 7 tới đây. Trong đó, những hình ảnh mới nhất về Park Seo Joon nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo, khiến chị em "chết mê chết mệt". Thì ra không đâu khác chính là… hình thể vạm vỡ của nam diễn viên đã nhiều lần được trình làng trên màn ảnh nhỏ. Trong bộ phim sắp tới, "body nảy lửa" càng chứng tỏ được sức hút không hề giảm của "phó chủ tịch".

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 1.

Cận cảnh thân hình săn chắc hứa hẹn khiến nhiều cô nàng “xịt máu mũi” trong bộ phim tới đây

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 2.

Body rắn rỏi chứng tỏ không ai hợp vai nhà vô địch võ thuật trong “The Divine Fury” bằng Park Seo Joon

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 3.

Đã qua một lớp áo rồi vẫn còn lộ rõ từng múi thế này đây!

Body của nam diễn viên họ Park không chỉ mới nổi gần đây. Đối với những ai theo dõi anh chàng từ những ngày chân bước chân ráo vào làng điện ảnh hẳn còn nhớ màn khoe thân nóng bỏng của Seo Joon trong bộ phim "Dream High 2".

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 4.

Dù bộ phim hơi flop nhưng tiếng tăm về body của Park Seo Joon đã bắt đầu nhen nhóm từ đây

Chuyển sang phim "Pots of Gold", anh chàng tiếp tục sự nghiệp khoe múi đang được chú ý. Và quả nhiên, cảnh quay nửa body lộ thiên không hề khiến fan thất vọng khi anh đã nỗ lực giảm hơn 10 kg cho cảnh quay đã mắt này.

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 5.

Phân đoạn khiến fan chỉ biết gào thét qua màn ảnh, hận không thể nhào tới ôm thần tượng

Hẳn không thể quên tuyệt phẩm "Witch’s Romance" đã đánh dấu cột mốc vàng trong sự nghiệp của Park Seo Joon. Anh đã có màn tút tát nhan sắc, phô diễn thân thể lực lưỡng lẫn những cảnh giường chiếu bạo đến "đỏ mặt".

Body ngàn vàng kết hợp những kĩ năng hôn mãnh liệt, Park Seo Joon xứng đáng được nâng tầm tài tử

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 8.

Nếu không là diễn viên, Park Seo Joon làm vận động viên bơi lội chắc cũng ưu tú không kém

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, nam diễn viên trở lại ngoạn mục cùng siêu phẩm kết hợp với nữ phụ "Descendants of the sun"- Kim Ji Won. Nữ diễn viên thậm chí đã há hốc thật sự vì body khủng của bạn diễn chứ không hề nằm trong kịch bản.

Cảnh khoe múi huyền thoại trong "Fight for my way"

Dù là vai diễn nào, múi của nam thần tượng vẫn là thức ăn tinh thần không thể thiếu. Vai cảnh sát tập sự xong "Midnight Runners" cũng không phải ngoại lệ.

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 11.

Thân trước hay sau đều là cực phẩm cả thôi

Nhưng lần comeback đỉnh cao nhất của nam diễn viên nhất phải kế đến "What’s wrong with Secretary Kim?", và vẫn là view cao nhờ múi.

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 12.

“Bỏng mắt cấp độ báo động” với body của “phó chủ tịch” Park Seo Joon: Ai ngờ sau khuôn mặt thư sinh lại là 6 múi cực phẩm - Ảnh 13.

Chị em chỉ ước một lần được làm thư ký Kim để…chạm vào body của phó chủ tịch

Fan liên tục “đào mộ” nhiều lần khoe body khác của nam diễn viên cũng "bỏng mắt" không kém.

Hee Young

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN