Brad Pitt chẳng hề có ý định tái hợp dù rộ tin đồn Angelina Jolie nhớ chồng cũ.

Gần đây đã rộ lên tin đồn Angelina Jolie cảm thấy hối tiếc về cuộc chia tay với Brad Pitt, nhưng phía nam diễn viên thì có cảm thấy giống như vậy? Một nguồn tin thân cận với Brad vừa hé lộ cho trang HollywoodLife rằng:

"Brad chẳng có chút quan tâm về chuyện Angelina bị đồn nhớ nhung anh ấy, anh ấy cũng không hối tiếc về chuyện ly hôn, mối quan hệ đó đối với Brad đã hoàn toàn chấm dứt. Và Brad không có chút ý định nào về chuyện hồi tưởng hay thử nối lại tình cũ. Những năm vừa qua have như một địa ngục đối với Brad, và cuộc chiến này làm cho anh ấy tự hỏi liệu đã bao giờ biết được con thật của Angelina, vì anh ấy chưa bao giờ tưởng tượng nổi người phụ nữ mà mình đã yêu và kết hôn lại có thể đối xử với mình như vậy (Angelina đã cố cấm cản Brad gặp các con)".

Brad Pitt không hối hận khi chia tay Angelina Jolie, cảm thấy cuộc chiến hậu ly hôn giống như địa ngục - Ảnh 1.

Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn bên nhau.

Khi nhắc đến chuyện tình cũ, Brad đã chẳng còn luyến tiếc và bước vào chương mới của cuộc đời, ưu tiên hiện giờ của anh là các con. "Anh ấy đã tĩnh tâm về chuyện chia tay và tiếp tục sống vì hiện tại", nguồn tin cho biết. "Những gì anh ấy tập trung vào hiện giờ là quyền tiếp cận các con - những báu vật vô giá đối với Brad".

Trước đó, Hollywood Life đã hé lộ về cảm xúc của Angelina Jolie: "Ngày qua ngày sau khi chia tay, Angelina lại càng nghĩ về Brad nhiều hơn và nhớ những ngày còn có anh ấy bên cạnh. Gần đây, có những lúc Angelina cảm thấy vô cùng hối hận vì quyết định chia tay Brad. Có những ngày cô ấy phải tự hỏi bản thân liệu đã đưa ra quyết định đúng đắn cho gia đình mình. Cơn giận Angelina dành cho Brad càng nguôi ngoai, cô ấy lại càng nhớ chồng cũ".

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN