Công ty quản lý của BTS ra thông báo nhóm nhạc 7 thành viên sẽ bắt đầu kỳ nghỉ sau khi hoàn thành lịch biểu diễn tối 11/8. Đây là kỳ nghỉ đầu tiên của nhóm sau 6 năm hoạt động.

Tối 11/8, công ty quản lý của BTS - Big Hit Entertainment - thông báo nhóm sẽ có đợt nghỉ phép kéo dài. Kỳ nghỉ của BTS sẽ bắt đầu sau khi 7 chàng trai hoàn thành buổi biểu diễn tối cùng ngày.

Đây là kỳ nghỉ đầu tiên của BTS sau 6 năm hoạt động trong showbiz. Trước đó, nhóm chưa từng có kỳ nghỉ nào đúng nghĩa mà thường chỉ tận hưởng khoảng thời gian trống tính theo giờ.

BTS lần đầu tiên được nghỉ ngơi sau 6 năm tham gia showbiz

Tối 11/8, công ty quản lý thông báo BTS sẽ có kỳ nghỉ đầu tiên sau 6 năm hoạt động.

Theo Big Hit, BTS sẽ tận dụng thời gian nghỉ ngơi để nạp thêm năng lượng, giúp tâm hồn và thể chất trở lại trạng thái thư thái, khỏe mạnh. Công ty này hứa hẹn BTS sẽ sớm trở lại với khán giả với những vai trò mới như nhạc sĩ, nhà sản xuất.

Theo một số bài đăng của người hâm mộ Hàn, kỳ nghỉ của BTS sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. Lịch làm việc tiếp theo của nhóm là buổi biểu diễn tại Saudi Arabia vào ngày 11/10.

Công ty quản lý cũng đề nghị fan thông cảm và hợp tác, không làm phiền tới kỳ nghỉ riêng tư của các thành viên BTS. Người hâm mộ tỏ ra ủng hộ quyết định nghỉ ngơi của nhóm, liên tục nhắc đến cụm từ #RestWellBTS (nghỉ ngơi tốt nhé BTS) hoặc #HappyVacationBTS (kỳ nghỉ hạnh phúc nhé BTS).

Nhiều ý kiến cho rằng việc các thành viên BTS liên tục kiệt sức, mệt mỏi và bị bệnh do lịch làm việc dày đặc khiến Big Hit quyết định dành thời gian cho nhóm nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc BTS chưa bao giờ được nghỉ phép là điều khá thiệt thòi so với các nhóm thần tượng khác.

BTS lần đầu tiên được nghỉ ngơi sau 6 năm tham gia showbiz

Nhóm nhạc 7 thành viên sẽ có kỳ nghỉ kéo dài khoảng 2 tháng.

Trước đó, D.O của EXO cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chưa từng nghỉ phép trong suốt 7 năm sự nghiệp. Nam thần tượng luôn bận đóng phim trong khi các thành viên được nghỉ ngơi. Chuyến du lịch kéo dài 6 ngày hồi tháng 1 là lần đầu tiên D.O được nghỉ đúng nghĩa.

Hiện, người hâm mộ BTS đang khá vui mừng khi thần tượng được nghỉ ngơi dài ngày. Một số fan còn tỏ ra vui mừng vì đây là lần đầu tiên Jung Kook được đón sinh nhật cùng gia đình sau 9 năm.

Nam thần tượng năm nay 22 tuổi, đã rời quê nhà để tới Seoul hoàn thành ước mơ làm ca sĩ từ năm 13 tuổi. Kể từ đó, Jung Kook luôn dành thời gian tập luyện hoặc làm việc vào ngày sinh nhật (ngày 1/9) của mình.

Tuệ Lâm

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!