Nam BTV Quốc Khánh đã lần đầu tiên đề cập đến chuyện lùm xùm liên quan đến Bùi Tiến Dũng.

Vốn là một người dẫn chương trình kỳ cựu của Đài VTV, BTV Quốc Khánh chưa từng bao giờ mắc lỗi sai và luôn được khán giả mến mộ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh lại vướng phải lùm xùm không đáng có ngay trên sóng truyền hình với phần bình luận được cho là kém duyên liên quan đến thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận đấu Việt Nam - Indonesia.

Theo đó, Quốc Khánh đã giả vờ gọi điện cho Đặng Văn Lâm và nói: "Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người"như một cách để phản đối lỗi sai của Bùi Tiến Dũng. Cộng đồng mạng đã không thể ngồi yên trước hành động này của nam MC.

BTV Quốc Khánh lên tiếng cực khéo léo, khiến chẳng ai giận nổi sau lùm xùm chế giễu thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

BTV Quốc Khánh vừa mới vướng phải lùm xùm không đáng có.

Ngay sau đó, trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội, dân tình thay nhau phân tích hành vi ứng xử của BTV Quốc Khánh. Phần đa đều không đồng tình với cách làm này của anh. Tuy nhiên, đáp trả lại tất cả những chỉ trích đó, Quốc Khánh lại chọn cách im lặng.

Cơn bão dư luận này có lẽ đã tạo một sức ép khá lớn lên Quốc Khánh. Đến nỗi, cư dân mạng còn đồn đoán rằng anh khóa Facebook vì áp lực và còn bị VTV cấm sóng 2 tháng. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn bởi ở trận đấu mới đây nhất, anh đã xuất hiện với vai trò bình luận viên như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

BTV Quốc Khánh lên tiếng cực khéo léo, khiến chẳng ai giận nổi sau lùm xùm chế giễu thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

BTV Quốc Khánh chọn giải pháp im lặng trong suốt hơn 1 tuần qua.

Sự việc sau đó cũng đã có vẻ lắng xuống thì mới đây nhất, BTV Quốc Khánh lại bất ngờ đề cập đến lùm xùm ngay trên sóng truyền hình. Anh thẳng thắn nói trực tiếp vào vấn đề mà không hề vòng vo hay né tránh.

"Trong mọi thất bại cay đắng có sai sót cá nhân của các cầu thủ. Chương trình của chúng tôi đã từng đứng về Phí Minh Long, Nguyên Mạnh và nhiều cầu thủ khác khi họ được ít người yêu mến hơn thế hệ vàng hiện tại rất nhiều.

Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi thì hãy nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp.

Tưởng tượng xem, nếu sai lầm của Văn Toản sau đó dẫn đến việc đội tuyển U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games thì khó xử biết bao. Nếu chúng tôi làm công việc quen thuộc của mình là bảo vệ thủ môn Văn Toản, nhiều người sẽ nói rằng các anh giả vờ, các anh đâu thông cảm với Bùi Tiến Dũng mà bây giờ lại bênh cho Văn Toản.

Nhưng thật tuyệt vời điều đó đã không xảy ra. Ông Park Hang Seo thật biết cách khiến mọi cảm xúc vỡ òa".

BTV Quốc Khánh lên tiếng cực khéo léo, khiến chẳng ai giận nổi sau lùm xùm chế giễu thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

BTV Quốc Khánh tự mình giãi bày sự việc.

Có thể nói, BTV Quốc Khánh đã rất khéo léo khi nhắc đến lùm xùm của mình bằng cách đề cập đến cả những nhân vật khác. Từ đây, khán giả cũng đã phần nào hiểu hơn tình huống đã xảy ra và tạm thời gỡ bỏ mọi định kiến với nam MC. Dù thế nhưng BTV Quốc Khánh vẫn làm mọi người "đau tim" trong suốt 1 tuần vừa qua rồi. Hi vọng rằng trong thời gian tới, anh sẽ làm tốt hơn công việc của mình để không xảy ra tình huống đáng tiếc như vậy nữa.

 

Theo Afamily.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN