Để có mái tóc mát mẻ, gọn gàng đi chơi Tết mà không phải "hi sinh" nhan sắc, bạn hãy chịu khó thực hiện bước này trước khi buộc tóc.

Tóc buộc thấp là cách tạo kiểu được nhiều cô nàng tóc dài ưa chuộng vì vừa dễ thực hiện lại vừa gọn gàng. Tiện lợi là vậy nhưng đáng buồn là kiểu tóc này lại có phần nhàm chán, tẻ nhạt, trong nhiều trường hợp còn khiến chủ nhân trông "dừ" hơn vài tuổi. Tuy nhiên, đừng vội tẩy chay kiểu tóc này bởi chỉ cần chút thay đổi nhỏ, nó có thể mang đến cho bạn cả một bầu trời nhan sắc. Nếu bạn không tin, hãy xem bức ảnh này:

Bức ảnh chứng minh: tóc thẳng buộc thấp có thể già nhưng khi uốn xoăn lại là cả một bầu trời nhan sắc

(Ảnh: Instagram @jiho39)

Được một chuyên gia tạo kiểu tóc tại Hàn Quốc đăng tải lên Instagram cách đây vài hôm, bức hình có sức nặng hơn hàng vạn lời nói này đã cho thấy sự lợi hại của việc uốn xoăn tóc. Cùng một kiểu tóc buộc thấp, trong khi mái tóc thẳng đuột "dìm hàng" nhan sắc của cô gái xinh đẹp một cách trông thấy thì mái tóc bồng bềnh với những lọn xoăn buông lơi nhẹ nhàng lại tôn nhan sắc của nhân vật chính lên vài chân kính, yêu kiều và quyến rũ hơn hẳn.

Tết năm nay thời tiết tại miền Bắc khá nóng, việc xoã tóc có thể trở thành một cực hình, nhất là với những cô nàng tóc dày. Để có mái tóc mát mẻ, gọn gàng mà không phải "hi sinh" nhan sắc, chi bằng bạn hãy chịu khó uốn xoăn chút đỉnh cho tóc rồi mới buộc đuôi ngựa. Ngoài ra, nếu bạn có tóc mái, hãy uốn nhẹ cho cả phần mái, đảm bảo tổng thể sẽ xinh xắn hơn bội phần.

Bức ảnh chứng minh: tóc thẳng buộc thấp có thể già nhưng khi uốn xoăn lại là cả một bầu trời nhan sắc

Để có mái tóc gọn gàng, mát mẻ phù hợp để đi du Xuân trong tiết trời nóng nực nhưng vẫn đảm bảo xinh xắn, yểu điệu, các nàng hãy chịu khó bỏ ra 5, 10 phút để uốn xoăn tóc trước khi buộc. Hãy dùng máy làm xoăn có trục lớn, uốn xoăn cho toàn bộ tóc cũng như tóc mái (nếu có). Ngoài ra, hãy nhớ xịt bảo vệ tóc trước khi uốn xoăn để giảm thiểu hư tổn cho tóc nhé. (Ảnh: Instagram @jiho39)

Alaia,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN