Nhìn bức ảnh người phụ nữ trẻ quấn nilon kín mít như khúc gỗ quẹt véc ni, chân tay cứng đờ, ai cũng phải giật mình tưởng... bệnh nhân bị bỏng. Tắm trắng kiểu này liệu có an tâm không?

Nói về khoản làm đẹp thì chắc không ai có thể phủ nhận sức chịu đựng lẫn độ "liều" của chị em phụ nữ, bởi cứ nghe có phương pháp thẩm mỹ gì mới, hay thuốc tắm trắng, chăm sóc da mới là đổ xô đi thử, bất chấp phương pháp hoặc sản phẩm đó có xuất xứ và độ an toàn ra sao.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về chuyện làm đẹp, hội chị em thông thái hãy thử đoán xem đây là phương pháp làm đẹp gì mà khiến bao nhiêu người hoảng hốt giật mình?

Bức ảnh cô gái tắm trắng da bằng cách bôi thuốc rồi quấn bao nilon như xác ướp khiến hội chị em giật mình - Ảnh 1.

Tắm trắng style "xác ướp Ai Cập" đang khiến cư dân mạng hiếu kỳ.

Được cho là "tắm trắng kiểu mới", hàng nghìn chị em rất ngạc nhiên tò mò khi trông thấy cảnh tượng cô gái bôi thuốc màu nâu khắp chân tay, rồi quấn cả nilon như... bọc thực phẩm (!) Chưa biết hiệu quả tác dụng ra làm sao, nhưng nghĩ đến việc nằm im trên giường rồi bọc kín chân tay thế kia thì khó chịu vô cùng.

"Trông cứ tưởng bị bỏng, sợ quá".

"Quấn nilon kín người thế có thấy nóng không nhỉ?".

"Không nói là tắm trắng thì mình tưởng bị cháy cơ, hay là khúc gỗ đẽo hình người xong mặc quần áo".

"Ám ảnh quá đi mất, nhìn tưởng xác người cháy đóng giả phim hình sự".

"Bà nào dám thử cái trò tắm trắng kiểu này tôi cũng nể, có đảm bảo tin cậy không mà để người ta lôi người ra bôi trát xong bọc kín như thịt cá trong siêu thị vậy".

Bức ảnh cô gái tắm trắng da bằng cách bôi thuốc rồi quấn bao nilon như xác ướp khiến hội chị em giật mình - Ảnh 2.

Dân mạng ngạc nhiên với kiểu làm đẹp mới kỳ quặc đang được nhiều chị em ưa chuộng.

Bức ảnh cô gái tắm trắng da bằng cách bôi thuốc rồi quấn bao nilon như xác ướp khiến hội chị em giật mình - Ảnh 3.

Trào lưu tắm trắng bằng cafe than hoạt tính không quá mới, nhưng vẫn lạ lẫm với phái đẹp.

Bên cạnh những bình luận hoảng hốt của mọi người thì có vẻ như khá đông chị em biết về trào lưu làm đẹp này. Nó được gọi là tắm trắng cafe than hoạt tính, theo lời quảng cáo của các spa và đại lý mỹ phẩm thì phương pháp này "an toàn và hiệu quả", nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, giá thành lại rẻ, chỉ gần 400k cho 15 lần bôi tắm tại nhà.

Nếu ai lười thì có thể ra spa, để họ bôi thuốc rồi quấn nilon như cô gái ở trên đây, nhìn hơi kinh dị chút nhưng chỉ cần có niềm tin vào ngày mai xinh đẹp thì kiểu gì cũng chịu đựng được hết!

Bức ảnh cô gái tắm trắng da bằng cách bôi thuốc rồi quấn bao nilon như xác ướp khiến hội chị em giật mình - Ảnh 4.

Bức ảnh cô gái tắm trắng da bằng cách bôi thuốc rồi quấn bao nilon như xác ướp khiến hội chị em giật mình - Ảnh 5.

Không ít mẹ bỉm sữa khoe áp dụng thành công phương pháp tắm trắng như bị bỏng trên MXH.

Nhất dáng nhì da, có body ngon nghẻ rồi mà da ngăm đen thì cũng tự ti lắm chứ, nên các chị em thích tắm trắng là điều dễ hiểu. Hiện tại, có khá đông mẹ bỉm sữa ưa chuộng phương pháp tắm trắng bằng cafe than hoạt tính này, bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với truyền trắng, tắm trắng phi thuyền, hoặc các phương pháp đắt đỏ khác ở spa. Chỉ mỗi tội, muốn đẹp kiểu bôi trát quấn nilon này thì hơi cầu kỳ mất công sức thôi.

Làm đẹp bằng nguyên liệu thiên nhiên không có gì xấu, cafe và than hoạt tính cũng có tác dụng tốt trong việc chăm sóc da, được nghiên cứu khoa học rõ ràng. Tuy nhiên, với các sản phẩm pha trộn bôi lên mình, các chị em vẫn nên cẩn trọng, chú ý mua và sử dụng ở những chỗ uy tín, có nhãn mác, hạn sử dụng đàng hoàng, chứ đừng ham rẻ, ham mấy spa "chui" rồi hỏng da không ai chịu trách nhiệm. Tới lúc đó, xinh đẹp chưa thấy đâu, lại mất thêm mớ tiền đi chữa trị phục hồi thì khổ lắm chị em ạ.

Lynk,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN