Khoe con trai đầy tháng nhân dịp Việt Nam thắng lớn, Bùi Tiến Dụng được dân tình trầm trồ vì: “Ghi bàn” gắt quá!

Mới đây, trên tài khoản cá nhân facebook của chân sút Câu Lạc Bộ bóng đá SHB Đã Nẵng, tiền vệ Bùi Tiến Dụng chính thức chia sẻ một loạt các hình ảnh đáng yêu, hết sức ngộ nghĩnh của bé Bùi Tiến Duy nhân dịp lễ thôi nôi của bé.

Bùi Tiến Dụng làm tiệc mừng đầy tháng con trai đúng ngày Việt Nam thắng lớn, Hà Đức Chinh và bạn gái cũng có mặt góp vui - Ảnh 1.

Hình ảnh gia đình hai cầu thủ rạng rỡ đón thành viên mới cực đáng yêu

Bùi Tiến Dụng làm tiệc mừng đầy tháng con trai đúng ngày Việt Nam thắng lớn, Hà Đức Chinh và bạn gái cũng có mặt góp vui - Ảnh 2.

Đông đảo các bạn bè đến dự trong đó có sự xuất hiện của Tiền đạo Hà Đức Chinh

Bùi Tiến Dụng làm tiệc mừng đầy tháng con trai đúng ngày Việt Nam thắng lớn, Hà Đức Chinh và bạn gái cũng có mặt góp vui - Ảnh 3.

Bé Bùi Tiến Duy ở nhà được gọi với cái tên thân mật là "Nhím"

Bùi Tiến Dụng làm tiệc mừng đầy tháng con trai đúng ngày Việt Nam thắng lớn, Hà Đức Chinh và bạn gái cũng có mặt góp vui - Ảnh 4.

Trước đó, nhiều người cũng quen mặt với Mai Thùy Trinh, bạn gái của Bùi Tiến Dụng, mặc dù khá thân thiết nhưng cả hai chưa có thông tin về đám cưới. Tuy nhiên, một thời gian Mai Thùy Trinh đã chia sẻ bức ảnh với bạn trai kèm 1 câu chuyện hài hước trên trang cá nhân. Nhưng đáng chú ý, ở phần bình luận, một người bạn của cô đã hỏi: "Bầu bí mà da vẫn đẹp thế em yêu ơi?" khiến CĐM chắc nịch việc cô đang mang thai.

 

Hình ảnh khi mang bầu của bạn gái Bùi Tiến Dụng được khen ngợi vì xinh xắn chả khác gì ngày thường.

Hiện tại Mai Thùy Trinh sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Cô kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Cặp đôi đã công khai tình cảm trên trang cá nhân và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Lan Anh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN