Về khoản shopping đồ mặc được mọi lúc mọi nơi, các tín đồ thời trang nên học hỏi Tóc Tiên.

Trong đám cưới bí mật cùng Hoàng Touliver, Tóc Tiên chọn diện 2 mẫu váy đều mang hình ảnh nhẹ nhàng tinh khôi khiến netizen Việt khen ngợi không ngớt. Váy cưới hot đã đành, bên cạnh đó có một trang phục khác chỉ xuất hiện chớp nhoáng cũng khiến người ta trầm trồ, đó chính là chiếc áo mà Hoàng Touliver đã khoác cho Tóc Tiên vì sợ cô lạnh do diện váy cưới gợi cảm.

Các chị em phải học hỏi Tóc Tiên, mua 1 chiếc áo mà mặc được từ trên phố lên sân khấu, đến lúc cưới cũng lôi ra trưng dụng được luônCác chị em phải học hỏi Tóc Tiên, mua 1 chiếc áo mà mặc được từ trên phố lên sân khấu, đến lúc cưới cũng lôi ra trưng dụng được luônCác chị em phải học hỏi Tóc Tiên, mua 1 chiếc áo mà mặc được từ trên phố lên sân khấu, đến lúc cưới cũng lôi ra trưng dụng được luôn

Bên cạnh váy cưới thì đây hẳn là trang phục hot nhất trong đám cưới Tóc Tiên khi Hoàng Touliver ân cần khoác cho cô vì sợ cô lạnh.

Hình ảnh ngọt ngào đậm chất ngôn tình của cặp đôi cho thấy: dù đám cưới bận rộn, tất bật với quan khách nhưng Hoàng Touliver vẫn hết mực quan tâm đến Tóc Tiên, để ý lấy thêm áo để giúp cô không bị lạnh khi nhiệt độ xuống thấp.

Chiếc áo này cũng chính là item yêu thích của Tóc Tiên khi từng được cô diện một vài lần trước đó. Dù mỗi lần diện áo mang một phong cách khác biệt nhưng nom hình ảnh của Tóc Tiên đều hết sức hợp lý, chứng tỏ đây đúng là item đa năng dễ mặc dễ đẹp.

Các chị em phải học hỏi Tóc Tiên, mua 1 chiếc áo mà mặc được từ trên phố lên sân khấu, đến lúc cưới cũng lôi ra trưng dụng được luôn

Đây hóa ra cũng chính là item ruột được Tóc Tiên yêu thích và đã diện đôi lần. Khi thì cô mix cùng quần short mang đến hình ảnh street style trẻ trung năng động khác hẳn vẻ dịu dàng e ấp ở đám cưới bí mật.

Các chị em phải học hỏi Tóc Tiên, mua 1 chiếc áo mà mặc được từ trên phố lên sân khấu, đến lúc cưới cũng lôi ra trưng dụng được luôn

Lần khác, Tóc Tiên lại diện mẫu áo này khi lên sân khấu tổng duyệt chương trình. Nữ ca sĩ lên đồ thanh lịch kín đáo khi mix cùng áo cổ lọ và quần ống suông giúp tôn dáng đáng kể.

Một item được Tóc Tiên diện từ khi năng động trẻ trung trong street style, đến kín đáo thanh lịch khi tổng duyệt chương trình, rồi lại nữ tính thướt tha trong ngày cưới. Nếu đang tìm kiếm một thiết kế đa năng dễ mặc dễ đẹp thì bạn đừng bỏ qua những mẫu áo tương tự như của Tóc Tiên nhé.

Twus

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN