Đúng là, khi yêu thật lòng, chẳng mấy ai lại không lo sợ những điều này!

Thật tình cờ và thật bất ngờ, bởi chỉ khi yêu thật lòng một người, con gái mới tồn tại những nỗi sợ hãi sau đây mà thôi:

1. Sợ mình sẽ là người có tình cảm nhiều hơn

Người ta thường quan niệm rằng, trong tình yêu, ai yêu trước và yêu nhiều thì sẽ là người thiệt thòi. Nhưng không vì thế mà nàng cân nhắc hay đong đếm tình cảm dành cho bạn. Chỉ là nàng vẫn sẽ suy nghĩ và xuất hiện cảm giác sợ hãi thường trực.

Nàng lo sợ đến một ngày nào đó bạn sẽ rời đi mà nàng thì vẫn còn yêu rất nhiều. Nàng cũng lo sợ bạn trở nên hời hợt, vô tâm, hoặc không trân trọng tình cảm của nàng. Và những điều đó đều có khả năng khiến cho nàng đau lòng. 

2. Sợ bản thân không còn đủ hấp dẫn với người yêu

Yêu lâu và yêu dài thường đâm ra nhàm chán, con gái vẫn nghĩ như vậy đấy! Cho nên nàng rất sợ cảm giác mình không còn mới mẻ, không còn đáng yêu, không còn hấp dẫn trong mắt người yêu nữa. 

Đó cũng là lý do các cô nàng thường hay đi kèm theo sự hoài nghi và lo nghĩ bâng quơ. Chính vì không tự tin vào sự hấp dẫn của bản thân, nên nàng mới lo lắng việc người yêu sẽ "say nắng" một người khác. 

Các cô gái, có phải các cô đều có 5 nỗi sợ này khi bước vào tình yêu?

3. Sợ tình yêu không đi đến đâu

Một khi trái tim nàng đã yêu thật lòng, nàng sẽ thích mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Bởi vì bất cứ người con gái nào cũng chỉ ao ước mình sẽ sở hữu những điều hạnh phúc bình dị nhưng yên ổn như vậy mà thôi.

Nhưng nàng sẽ luôn cảm thấy bất an lo sợ khi bạn là người không tỏ rõ "dấu hiệu" cho nàng biết rằng hai người có thể đi đường dài cùng nhau hay không. Nàng cũng sợ bạn sẽ ngại ngần không dám nắm tay nàng vượt qua những khó khăn thử thách trên đường đời.

4. Sợ những điều hoài nghi là sự thật

Con gái là chúa hay liên tưởng và thích suy diễn. Bạn sẽ không tưởng tượng được là trong đầu nàng có thể vẽ lên những "kịch bản" hay ho và đồ sộ như thế nào đâu. Đôi khi chỉ là một câu nói vui đùa, hoặc là một hành động vô thức, nhưng các cô gái đều có thể nghĩ ngợi đến tận đẩu tận đâu.

Và đương nhiên, đối với nàng sẽ là cơn ác mộng nếu như những điều nàng nghĩ là sự thật. Mặc dù đó là bản tính của bất cứ cô gái nào khi yêu rồi, nhưng nếu yêu cô ấy thật lòng, hãy thông cảm và thấu hiểu cho cô gái ấy nhé! 

Các cô gái, có phải các cô đều có 5 nỗi sợ này khi bước vào tình yêu?

5. Sợ bản thân không được người thân của chàng yêu thích

99% các cô gái đều thú nhận là họ sợ điều này. Mặc dù cứ nói yêu là chuyện của hai người, nhưng rõ ràng để đi xa hơn thì không thể chỉ biết đến nhau được, mà còn phải biết đến người thân, bạn bè cũng như gia đình người yêu chứ.

Nàng sẽ cảm thấy vô cùng buồn khổ, thất vọng và chán nản nếu như một trong số những người thân của chàng tỏ ra không thật sự vừa ý với nàng. Nhưng thay vì cảm thấy rắc rối hay phiền hà với nỗi sợ hãi này, thì bạn nên cảm thấy vui vẻ lẫn tự hào mới đúng, bởi nàng có sợ như thế mới chứng tỏ tình yêu nàng dành cho bạn là hoàn toàn nghiêm túc.

Này chàng trai, nếu bạn yêu thương cô gái của mình, hãy giúp nàng xua tan những nỗi sợ này đi nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN