Vòng hoa cài đầu không chỉ dành riêng cho các cô dâu chọn phong cách hippie hoặc bohemian nữa, mà phù hợp với nhiều kiểu váy cưới.

Có rất nhiều kiểu "vương miện" bằng hoa đáng yêu, tôn thêm vẻ đẹp của váy cưới hoặc cách trang trí trong tiệc cưới. Vòng hoa cài đầu không chỉ dành riêng cho các cô dâu chọn phong cách hippie hoặc bohemian nữa, mà phù hợp với nhiều kiểu váy cưới. Trong số bảy kiểu vòng hoa cài đầu mà Ngoisao.net giới thiệu dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được một kiểu phù hợp với phong cách của mình.

1. Vòng hoa kết từ quả mọng

Các kiểu vòng hoa cài đầu cho cô dâu

Giờ đây, vòng hoa cài đầu dành cho cô dâu không chỉ là những bông hoa tươi tắn nữa, mà đó có thể là "vương miện" với đầy nho trắng và tím, xen kẽ một vài bông hoa, cành lá. Sẽ thật đáng yêu khi cô dâu để tóc xõa, đeo vòng hoa kết từ quả mọng, bước đi chúc rượu quan khách trong đám cưới tổ chức tại sân vườn ấm cúng.

2. Vòng hoa kết từ lông vũ

Các kiểu vòng hoa cài đầu cho cô dâu

Lông vũ là một trong những xu hướng của năm 2013, dùng để trang trí tiệc cưới và các chi tiết nhỏ trong đám cưới. Vòng hoa cài đầu kết từ lông vũ đem lại phong cách bohemian đặc trưng cho người mặc. Ngoài lông vũ, vòng hoa còn được kết thêm hoa tươi, các loại hoa bông nhỏ và chút lá lãng mạn.

3. Vòng hoa kết từ baby

Các kiểu vòng hoa cài đầu cho cô dâu

Những cánh hoa baby nhỏ xinh kết lại thành một vòng hoa đồng nhất, giống như chiếc tổ chim tình yêu trên đầu cô dâu. Để mái tóc uốn lượn bởi những lọn xoăn đáng yêu, nhuộm màu ombre để gương mặt cô dâu thêm rực sáng và đeo vòng hoa kết từ baby trắng, tất cả tạo nên vẻ ngoài tinh khiết cho cô dâu. Khi cô dâu không thích dùng voan che mặt nhưng vẫn muốn ở gần với phong cách truyền thống, một vòng hoa cài đầu như thế này sẽ là giải pháp phù hợp.

4. Vòng hoa kết từ hoa dại

Các kiểu vòng hoa cài đầu cho cô dâu

Trong đám cưới sân vườn hoặc giữa thiên nhiên, cô dâu đi chân trần, nhảy múa xung quanh khi để tóc xõa và đeo vương miện hoa cưới chứa đầy hoa dại và cây dương xỉ, đó sẽ là hình ảnh lãng mạn và đáng nhớ nhất. Với đám cưới chủ đề thiên nhiên, vòng hoa cài đầu đặc biệt này sẽ làm cô dâu thêm lãng mạn.

5. Vòng hoa cài đầu đơn giản

Các kiểu vòng hoa cài đầu cho cô dâu

Đối với những cô dâu không thích có một vòng hoa quá lớn trên đầu và gương mặt nhỏ, kiểu dáng này là dành cho bạn. Sự đơn giản của chiếc "vương miện" với một loại hoa duy nhất và hình dạng nhỏ nhắn của các bông hoa gợi lên sự đáng yêu, ngọt ngào.

6. Vòng hoa ton sur ton

Các kiểu vòng hoa cài đầu cho cô dâu

Vòng hoa tươi kết từ những bông hoa mang màu đỏ, trắng và sắc xanh của lá cây. Nó cùng tông với đôi môi đỏ thắm của cô dâu cùng bó hoa cầm tay. Cô dâu sẽ nổi bật khi mặc váy cưới trắng và họa tiết trang trí trong đám cưới giống với hoa cài đầu.

7. Vòng hoa cài đầu nhiều màu sắc

Các kiểu vòng hoa cài đầu cho cô dâu

Kiểu vòng hoa tươi này không theo một trật tự nào, kích thước lớn, màu sắc đa dạng, dễ tạo ấn tượng mạnh với người đối diện. Chiếc "vương miện" này sẽ truyền cảm hứng, giúp cô dâu chọn lựa bộ váy cưới và bó hoa cầm tay phù hợp.

Nếu bạn tổ chức tiệc cưới hiện đại, hãy chọn lựa các loại hoa dại đơn giản. Ngược lại, nếu bạn tổ chức đám cưới truyền thống, hãy thử hoa baby trắng tinh khiết.

Thái An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN