Nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện ra một thực tế là có khá nhiều mỹ nhân Hollywood vẫn thường đi những đôi giày, dép rộng hơn so với cỡ chân của họ.

Loading...

Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, các mỹ nhân nổi tiếng thế giới thường gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hoàn hảo đến từng chi tiết. Vậy nhưng, có khi nào bạn để ý thấy một thực tế là: Một số cô nàng vẫn thường xuất hiện trên thảm đỏ trong những đôi giày, dép thừa size? Đó có phải là xu hướng thời trang mới? Hay nó thể hiện sự cẩu thả của người dùng? Hay tệ hơn nữa là họ không còn size nào để lựa chọn?...

Các mỹ nhân Hollywood thường đi giày dép rộng hơn so với cỡ chân của mình, và đây là lý do - Ảnh 1.

Thoạt nhìn khó ai có thể nhận ra điểm kỳ lạ trên những đôi giày của các mỹ nhân này, nhưng hãy nhìn kỹ hơn nào...

Trên thực tế, nhiều ngôi sao Hollywood thường chủ ý lựa chọn cho mình những đôi giày dép lớn hơn chân mình khoảng 1 size. Lý do phía sau vô cùng đơn giản: Bởi khi đi những đôi giày rộng, họ sẽ bảo vệ được đôi chân không bị phồng rộp hay sưng tấy do cọ xát quá nhiều trong quá trình di chuyển.

Các mỹ nhân Hollywood thường đi giày dép rộng hơn so với cỡ chân của mình, và đây là lý do - Ảnh 2.

Nhiều ngôi sao thường chọn những đôi giày rộng hơn cỡ chân của họ 1 size.

Các mỹ nhân Hollywood thường đi giày dép rộng hơn so với cỡ chân của mình, và đây là lý do - Ảnh 3.

Những đôi giày, dép cỡ lớn sẽ giúp đôi chân của người dùng không bị cọ xát hay chèn ép, từ đó, tránh được những tổn thương ngoài da như xước xát, sưng tấy.

Vậy nhưng, để có thể di chuyển trên những đôi giày dép quá cỡ đó thì những mỹ nhân này có gặp khó khăn? Để giải quyết vấn đề này, các stylist chỉ cần đặt miếng đệm lót silicone bên trong hoặc nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của băng dính 2 mặt. Một chút mẹo nhỏ này sẽ giúp các cô nàng thoải mái đi lại mà không gặp vấn đề khó khăn gì.

Các mỹ nhân Hollywood thường đi giày dép rộng hơn so với cỡ chân của mình, và đây là lý do - Ảnh 4.

Miếng đệm lót silicone hay băng dính hai mặt chính là công cụ hữu ích để các ngôi sao có thể cố định những đôi giày dép quá cỡ bên dưới chân mình.

Tất nhiên, trên thực tế thì không phải mỹ nhân nào cũng dùng đến những đôi giày dép quá cỡ như này. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc đi giày quá cỡ ngày càng được nhiều người áp dụng và dường như nó đang dần trở thành một xu hướng thời trang mới.

Các mỹ nhân Hollywood thường đi giày dép rộng hơn so với cỡ chân của mình, và đây là lý do - Ảnh 5.

Ngày càng có nhiều mỹ nhân lựa chọn những đôi giày rộng để bảo vệ đôi chân của mình.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN