Dân tình bày nhau cách trả lời crush khi bỗng nhiên bị hỏi câu như dồn vào chân tường: "Mày thích tao à?".

"Crush" chưa bao giờ là khái niệm dễ định nghĩa và chỉ ai từng trải qua cảm giác thầm thương, trộm nhớ người khác thì mới hiểu được tình cảm này đặc biệt cỡ nào. Nếu may mắn được đằng ấy đáp lại tình cảm thì không còn gì tuyệt vời hơn, còn không thì... ôi thôi buồn lắm!

Mới đây trên mỗt diễn đàn có đăng tải status với chủ đề: "Crush hỏi 'Mày thích tao à?' thì trả lời như thế nào?"nhanh chóng nhận được 25k lượt likes và bão bình luận của dân mạng.

Cách đáp trả cực cool nếu một ngày bị crush dồn vào chân tường với câu hỏi: “Mày thích tao à?”

Dân mạng bày cách trả lời sao cho ngầu khi bị crush hỏi: "Mày thích tao à?"

Đây cũng chính là dịp để dân tình trổ tài sáng tạo đối đáp với crush sao cho "chất" nhất có thể. Ngầu cũng có, hài hước cũng không thiếu mà lạnh lùng cũng đầy luôn!

Tuấn Anh Hồ: "Nếu như mày đã thành tâm muốn biết. Thì tao cũng rất sẵn lòng mà trả lời: Tính làm người yêu tao hay sao mà hỏi".

Dương Thị Huyền Ngân: "Dạo này có tin đồn tao thích mày phải không? Tao cũng đính chính lại luôn, đó không phải tin đồn".

Phạm Thuỳ Dung: "Nếu mày trả lời là 'Đúng rồi tao thích mày lắm' thì mày sẽ bị mất giá trị luôn. Đừng nóng vội. Bước 1: Seen không rep. Bước 2: Chờ thời gian (khoảng vài tiếng cho sang). Bước 3 : Rep: 'Thế bạn có muốn lúc die ngồi chung bàn thờ với mình không".

Phương Linh: "Crush tao hỏi y chang vậy. Tao chưa kịp reply crush đã nhẹ nhàng nhắn thêm một tin: Biết hết rồi không phải chối".

Cách đáp trả cực cool nếu một ngày bị crush dồn vào chân tường với câu hỏi: “Mày thích tao à?”

(Ảnh minh hoạ)

Thảo Phương Phạm: "Rep là:Đúng rồi nhưng tỏ tình là việc của đàn ông".

Bích Nhật: "Mess mới cập nhật để làm gì. Mày ừ phát xong gỡ thế là xong".

Mai Quỳnh: "Có vẻ như những hành động thả thính của em đã làm anh hiểu nhầm nhưng biết sao được, có lẽ em phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình rồi".

Triệu My: "Hành động nào của tao nói lên ý nghĩ thích mày".

NP Minh: "Theo kinh nghiệm của tao thì trả lời thẳng luôn thà vật vã 1 lần cho xong còn hơn dây dưa thích người ta hoài".

Hải Đăng: "Giờ mới biết à? Để tao yêu mày cho khôn ra nhé".

D BEE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN