Với những hạt cườm đủ màu sắc lấp lánh, sẽ giúp đôi tay chị em thêm lung linh, chắc chắn sẽ có nhiều ánh nhìn, thầm ao ước có được kiểu nail “độc – lạ – đẹp” của bạn đấy.

Bước 1:

Buoc 1

Bước 2:

Buoc 2

Sử dụng 3 loại: sơn dưỡng móng (số 1); sơn màu hồng cánh sen (số 2); dầu bóng (số 3).

Bước 3:

Buoc 3

Hạt cườm các loại màu sắc mà bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn chuẩn bị khay nhỏ hay hộp hoặc nắp gì đó, để đựng hạt cườm khi thao tác thực hiện kiểu nail này nữa nhé.

Bước 4:

Buoc 4

Đầu tiên bạn rửa sạch tay và cắt phần móng thừa hoặc chỉnh sửa móng theo sở thích của bạn nhưng chú ý không để móng quá dài. Tiếp theo, dùng sơn dưỡng móng (số1) sơn phủ lớp lên móng để bảo vệ móng.

Bước 5:

Buoc 5

Tiếp theo, dùng sơn màu hồng cánh sen (số 2) sơn lên móng.

Bước 6:

Buoc 6

Đặt móng tay vừa sơn lên khay nhỏ. Sau đó, đổ hạt cườm lên, bạn đổ rải đều. Khi đổ xong bạn dốc tay xuống để những hạt cườm không bám vào sơn móng rơi xuống khay đựng.

Bước 7:

Buoc 7

Chú ý: Bạn sơn đến ngón tay nào thì thực hiện đổ hạt cườm đến đấy, để đảm bảo độ kết dính và dính chặt hơn, bạn chỉ nên đổ 1 lớp mỏng.

Bước 8:

Buoc 8

Cất phần hạt cườm thừa lại.

Bước 9:

Buoc 9

Vài thao tác là bạn đã có kiểu nail với những hạt cườm trắng tinh. Và giờ bạn thử với lọ cườm màu khác nữa nhé. Bàn tay của bạn sẽ rất ấn tương đấy.

Bước 10:

Buoc 10

Mỗi ngón là một màu cườm khác nhau….

Bước 11:

Buoc 11

…. sẽ tạo nên vẻ đẹp mới lạ…

Bước 12:

Buoc 12

Thêm 1 cách nữa nè: bạn trộn vài loại màu hạt cườm vào với nhau. Trộn đều để đảm bảo khi thực hiện móng có đủ màu sắc hạt cườm.

Bước 13:

Buoc 13

Sau đó, đặt móng tay (nên dùng cho ngón giữa) lên khay và đổ lọ hạt cườm vừa trộn các màu với nhau lên, rải đều, thực hiện tương tự như các bước trên.

Bước 14:

Buoc 14

Cuối cùng, bạn sử dụng dầu bóng (số 3) sơn lên các móng để móng vừa đẹp và giữ được các hạt cườm lâu hơn.

Bước 15:

Buoc 15

mời bạn ngắm nhìn kiểu nail độc đáo này. Hãy thử xem nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN