Tôi buồn vì sau tất cả, người vẫn có thể bỏ rơi tôi dễ dàng đến thế. Và rồi tôi sẽ lại mình tôi bước đi. Cảm ơn người vì khoảng thời gian ta đã từng có. Cảm ơn một người tôi thương.

Có lẽ mọi người khác sẽ thấy tức cười và nói rõ chóng vánh. Từ đầu đã biết chẳng bền lâu thì tại sao phải cố làm gì. Cứ ngỡ sẽ cùng nhau lâu hơn, cũng biết cuộc tình này sẽ chẳng còn lại gì sau cuối, chỉ không ngờ lại kết thúc nhanh đến vậy.

Có lẽ quãng thời gian bên tôi giúp người nhận ra người chẳng hề yêu tôi. Người muốn ta làm bạn. Người không còn yêu tôi thì người có thể. Tôi vẫn yêu người nên tôi không thể.

Tôi nhớ người. Nhưng chẳng thể nói. Vì bạn thì không nói với nhau những lời như thế.

Cảm ơn người vì khoảng thời gian ta đã từng có...

Tôi biết có quá nhiều lý do đẩy ta ra xa nhau. Tôi biết người có nhiều lắm những nỗi sợ. Cũng đã từng nghĩ đến việc rời xa người, nhưng người biết không, rằng tôi yêu thương người hơn thế. Vậy cho nên những nỗi sợ đó của tôi trở nên thật nhỏ bé và dù rằng phải rất khó khăn để vượt qua thì tôi cũng muốn cùng người mà qua hết.

Đáng tiếc thay, người không hề nghĩ vậy. Tôi buồn vì sau tất cả, người vẫn có thể bỏ rơi tôi dễ dàng đến thế.Tình yêu của tôi có lẽ là chưa đủ để giữ người lại. Tôi đã chìm trong hạnh phúc mà đâu biết người vốn chỉ đôi chút thương tôi.

Và rồi tôi sẽ lại mình tôi bước đi. Cảm ơn người vì khoảng thời gian ta đã từng có. Cảm ơn một người tôi thương.

Nguyen Nguyen

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN