Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra chiếc sừng của mình đã dài chạm đến sao Kim rồi đấy!

So với con trai, con gái thường tò mò hơn, muốn biết nhiều chuyện và muốn kiểm soát đối phương hơn. Mà cũng đúng thôi, ở cái thời đại "tuesday" ở khắp mọi nơi thế này, nếu không kiểm soát, để sơ sểnh một cái là mất bạn trai/chồng như chơi. 

Và đương nhiên, điện thoại của nửa kia sẽ là vật được sờ đến nhiều nhất bởi đây là vật bất ly thân của không ít người. Nhưng nếu đủ can đảm để chịu đau, nếu muốn được trải nghiệm vị đắng của cuộc đời thì cứ việc kiểm tra. Đảm bảo không nhiều thì ít, chiếc điện thoại của bạn trai/chồng bạn cũng sẽ có những bí mật khiến bạn đau lòng, thậm chí là phát hiện bị cắm sừng từ bao giờ.

Cảm thấy tốt nhất không nên sờ vào điện thoại của bạn trai, sờ vào có khi lại phải tìm bạn trai mới

(Ảnh minh hoạ)

Không tin cứ xem dân tình tìm thấy bí mật gì, trải qua loại cảm giác nào khi xem điện thoại của đối phương nè!

Võ Cẩm Tú: Nếu không muốn nhận lấy buồn phiền thì tốt nhất đừng xem điện thoại của người yêu.

Dao Ngoc Anh: Mỗi lần tôi vào điện thoại liền phát hiện anh ta nhắn tin với người con gái khác.

Thu Trangg: Vào điện thoại người yêu thì biết được cậu ấy dành nụ hôn đầu cho cô gái khác. Mặc dù mình là tình đầu của cậu ấy.

Ryie Sakamaki: Bí mật của bạn trai mình khi đó là em gái mưa của hắn. Một em gái từ lúc chưa yêu, yêu và ctay vẫn ở đấy.

Phạm Thương Thanh Hoài: Mình thấy người yêu cũ của người yêu. Trong đầu tự nhiên xuất hiện câu hỏi "Nếu người yêu cũ của hắn muốn quay lại thì hắn sẽ làm gì" suốt một tuần liền. Vì bức bối quá nên mình đã vào điện thoại của hắn xem, thật ngạc nhiên là cảm giác của mình đã đúng. Lúc phát hiện ra, sừng của mình đã tròn 1 tuần tuổi.

Trúc Uyên: Hồi xưa mình có quen bạn kia là bạn cùng cấp 3. Điện thoại bạn ấy chỉ toàn ảnh gái xinh sexy và toàn inbox nói chuyện với họ. Sau này còn làm nhiều chuyện mình không chịu nổi nên đã chia tay.

Đặng Thị Yến Nhi: Hồi trước tui cũng tò mò nên lấy điện thoại bạn trai để xem, ai ngờ anh ấy quay phắt lại và gằn hỏi tui lấy làm gì. Sau đó anh ấy nhét vào túi luôn và không cho tui đụng vào nữa. Mấy năm nay tui mới biết trong điện thoại anh ấy toàn em gái mưa, bạn gái thân các kiểu. Và giờ tụi tui chia tay nhau rồi.

Mục Tư Tư: Cảm thấy tốt nhất không nên sờ vào điện thoại của bạn trai. Không sờ vào còn có thể tiếp tục giả mù sa mưa, sờ vào rồi có khi lại phải tìm bạn trai mới.

Thu Huyền: Tốt nhất đừng động đến điện thoại của nhau vì có thể diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra 2 chiều hướng. Nếu bạn đủ dũng cảm đối mặt tình huống xấu nhất thì hãy làm.

C.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN