Người ta mải bàn về Quang Hải và Huỳnh Anh mà quên mất đây mới là người toang nhất.

Dù là drama dài tập hay drama bất thình lình trên MXH, dĩ nhiên dàn nhân vật chính sẽ giật spotlight nhiều nhất. Cơ mà các cameo cũng giữ vai trò quan trọng không kém bởi nếu không có họ thì làm sao đẩy câu chuyện lên cao trào được. 

Và trong scandal bạn gái Quang Hải - Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3 mới đây, dân tình đã đặc biệt chú ý đến nhân vật "khách mời" - anh chồng bị vợ qua mặt chuyện mua nhà. Có lẽ sau khi sự việc bung bét, đây mới là người tổn thương nhiều nhất.

Cameo chị gái giấu chồng mua nhà riêng cho thuê là người gặp sóng gió nhất sau biến Quang Hải - Huỳnh Anh?

Huỳnh Anh đang là tâm điểm của scandal "Tuesday"

Theo đó, Huỳnh Anh thuê nhà của Q. - người bị cho là dây dưa với cô nàng. Nhưng thực tế đó lại là nhà của chị gái Q. Chị gái Q. vì không muốn để chồng biết mình đã mua nhà nên người cô đã để em trai đứng tên. 

Cameo chị gái giấu chồng mua nhà riêng cho thuê là người gặp sóng gió nhất sau biến Quang Hải - Huỳnh Anh?

Cameo bất đắc dĩ trở thành người tổn thương nhất trong vụ lùm xùm của Huỳnh Anh (Ảnh chụp màn hình)

Chẳng rõ tại chị gái của Q. phải giấu chồng mua nhà nhưng đúng là không có bí mật nào là mãi mãi. Bây giờ, khi mọi sự bị tung hê hết cả lên thì anh chồng đã biết chuyện rồi nhỉ? Có điều biết sau cả người yêu cũ của em vợ và dân mạng nữa thì kể cũng tổn thương quá rồi còn gì. 

Riêng về vụ việc, Huỳnh Anh đã lên tiếng khẳng định không "cắm sừng" Quang Hải và chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng nhưng dân tình vẫn đang bàn tán, rôm rả. 

Ảnh: Tổng hợp

Sa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN