Cùng điểm qua những vấn đề mà bạn và người ấy sẽ phải đối mặt khi yêu xa.

Ghen tuông

Cặp đôi YÊU XA nào cũng phải đối mặt với các vấn đề nan giải như vậy đây

Ghen tuông là một vấn đề lớn, ảnh hưởng đến bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu không muốn ghen tuông, bạn cần phải thay đổi. Nếu bạn cảm thấy mình đang ghen tuông, bạn hãy thảo luận với người ấy chứ đừng giấu nó. Che đi sự ghen tuông chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Một chút ghen tuông thì tốt và giúp mối tình yêu xa của hai người thêm thú vị hơn. Nhưng bạn hãy kiểm soát nó. Ghen tuông nếu không được kiểm soát sẽ khiến bạn trở thành người thích sở hữu, nghi ngờ, tức giận và bất an.

Lừa dối/ Ngoại tình

Lừa dối là một vấn đề lớn trong bất kỳ mối quan hệ. Yêu xa hay gần đối phương cũng có thể lừa dối bạn vì lý do cá nhân.

Gây gổ và cãi nhau

Mối quan hệ nào cũng không thể tránh khỏi chuyện gây gổ, tranh cãi nhau. Thường xuyên cãi nhau sẽ khiến hai người mệt mỏi. Bạn hoặc chàng sẽ có ý định chấm dứt mối quan hệ. Để giải quyết vấn đề này, hai người cần nói rõ với nhau, tìm cách giải quyết vấn đề, để không xảy ra xung đột thêm lần nào nữa. Cãi nhau chỉ làm hủy hoại tình yêu mà thôi.

Không quan tâm nhau

Cặp đôi YÊU XA nào cũng phải đối mặt với các vấn đề nan giải như vậy đây

Đây là vấn đề lớn nhất mà bạn phải đối mặt khi yêu xa. Bạn thường xuyên bận rộn với công việc của mình và người ấy cũng thế. Hai người sẽ không có thời gian quan tâm nhau và dần dần tạo khoảng cách. Để giữ gìn mối quan hệ này bạn hãy dành thời gian trò chuyện, gọi điện thoại, gọi video hay nhắn tin cho người ấy.

Nếu bạn không thể nói chuyện hàng ngày, bạn hãy làm cho nói chuyện hàng tuần. Đây không phải là một vấn đề nhưng hãy nhớ dành thời gian quan tâm nhau.

Tính sở hữu        

Cặp đôi YÊU XA nào cũng phải đối mặt với các vấn đề nan giải như vậy đây

Chúng ta là con người và chúng ta mong muốn sở hữu những thứ và những người thuộc về chúng ta. Tính sở hữu không tốt cho yêu xa. Người kia sẽ cảm thấy khó chịu và bị mắc kẹt trong mối quan hệ khi bạn chỉ muốn sở hữu họ.

Tốt nhất hai bạn nên trò chuyện với người ấy và nói ra những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của bạn khi không ở bên cạnh người ấy và đưa ra lý do tại sao tính sở hữu không tốt cho chuyện tình cảm.

Ngọc Huyền– Theo Boldsky

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN