Không thể tưởng tượng nổi trên đời lại có những con người ý thức tồi tệ kém văn minh đến vậy khi ở trong khách sạn 5 sao.

Cách đây không lâu, MXH từng bức xúc vô cùng với câu chuyện cặp đôi thuê phòng khách sạn lén mang thú cưng rồi để chó đi bậy, bôi bẩn khắp phòng như bãi rác. Nhìn hiện trường để lại, không ai tin nổi ý thức của những người được coi là "thượng đế" lại có thể tồi tàn đến vậy.

Đến hôm nay, hàng nghìn người lại tiếp tục phẫn nộ với một câu chuyện khác, cũng là vô ý thức khi thuê phòng khách sạn, nhưng lần này độ "hãm" của khách thì tăng level gấp nhiều lần với một loạt những điều kinh dị được nhân viên khách sạn kể lại.

"Chào anh chị, em là nhân viên dọn dẹp một khách sạn hạng sang ở Đà Lạt. Thường thì khách rất lịch sự, nhưng đôi lúc có những kẻ trọc phú, cậy lắm tiền mà ý thức cực kém. Điển hình như cặp vợ chồng em vừa dọn phòng sáng nay.

Cặp vợ chồng khoe có tiền nên hống hách, thuê phòng khách sạn 5 sao còn “đi nặng” lên giường khiến dân tình phẫn nộ

Bài tố khách ở siêu dơ, còn ị ra phòng khách sạn 5 sao khiến dân tình phẫn nộ.

Nghe bảo anh chị này ở quê, mới được đền bù đất chục tỷ nên xõa cực độ một trận cho thỏa mãn bao nhiêu ngày khổ. Đôi này vừa xấu tính vừa ồn ào. Vừa đến khuôn viên khách sạn, anh chồng bảo lái xe đỗ xe ngang ngược giữa cổng, bắt nhân viên phải "ra phục vụ anh ngay" dù có khu đón gần sảnh chính. Báo hại nhân viên mất nửa giờ để thuyết phục, anh ta mới chịu bảo tài xế đánh xe đi, với điều kiện "phải có ô tô đi từ sảnh đến cổng đón gia đình vào".

Lúc đi qua vườn hoa, chị vợ còn tiện tay vứt bịch cái túi nôn ra bồn hoa cạnh đấy. Khi bị nhắc nhở, chị ta cằn nhằn, cãi là "vứt bồn hoa thì nó ngấm vào đất chứ gì". Giữa trưa nóng, mùi chua bãi nôn bốc lên nồng nặc cực kì khó chịu.

Chưa hết, thấy cái vòi phun nước tiểu cảnh cực đẹp, chị ta cho con trai ra chơi và vạch quần để thằng bé tè ngay, mặc dù vòi phun đối diện sảnh đón cực lịch sự, có rất nhiều khách đi lại, ai cũng phải lắc đầu.

Cặp vợ chồng khoe có tiền nên hống hách, thuê phòng khách sạn 5 sao còn “đi nặng” lên giường khiến dân tình phẫn nộ

Không ai nhìn ra đống rác rưởi vương vãi trên sàn phòng tắm này là gì.

Chưa kể cái tính ồn ào của cặp vợ chồng này. Dùng bữa buffet, chị vợ nhét đầy tôm, cua, ghẹ vào đĩa, mặc dù đã có biển nhắc nhở "Quý khách vui lòng lấy đủ thức ăn". Chị ta còn đòi 10 hộp xốp, đến từng đĩa một để vét sạch mang về, bảo là "gói cho con đêm ăn". Họ để lại rất nhiều thức ăn thừa, cực kì lãng phí. Thằng con trai còn vứt hẳn con ghẹ xuống sàn rồi dẫm be bét lên mà bố mẹ nó không thèm nói gì.

Anh chồng thì hút thuốc, hò hét tùm lum. Anh ta bắt người lái xe phải uống say mềm, bắt khách sạn đem "nhân viên xuống hầu rượu anh". Khi nhân viên lịch sự từ chối thì anh ta chửi bới, cởi trần, đập chai rượu, mắng là "Chúng mày khinh tao à, tao có tiền, là khách VIP mà không thằng nào thèm tiếp rượu anh mày, tiền của tao thừa bao cả khách sạn". Để không ảnh hưởng đến ai, quản lý phòng ăn phải trực tiếp xuống xử lý.

Đến sáng nay, 2 vợ chồng về, bọn em chưa kịp nhẹ nhõm thì đã tá hỏa khi phát hiện trên giường phòng họ thuê còn nguyên một bãi vàng khè, không biết là của trẻ con hay người lớn. Chưa kể bãi chiến trường rác, chai, lon mà nhà này để lại, nhìn phòng khách sạn sang trọng, đẹp đẽ giờ như một bãi rác đích thực, bẩn thỉu, hôi thối sau khi họ đi.

Cặp vợ chồng khoe có tiền nên hống hách, thuê phòng khách sạn 5 sao còn “đi nặng” lên giường khiến dân tình phẫn nộ

Đống "sản phẩm" vàng khè bốc mùi kinh dị khiến ai trông thấy cũng buồn nôn.

Đến nước này thì em không thể chịu được nữa mà phải lên đây kêu ca, không thể tin nổi trên đời vẫn có những người ý thức tồi tệ kinh khủng như vậy. Anh chị bảo lần sau nếu gặp lại thì nhân viên bọn em phải xử sự thế nào đây ạ?".

Câu hỏi trên thật khó trả lời, bởi đọc xong màn bóc phốt cặp vợ chồng ở bẩn, cư dân mạng đều muốn nhảy vào đánh cho chừa cái tật xấu xí chứ chẳng muốn khuyên cái gì nghiêm túc cả (!) Ý thức kém thì làm sao phục vụ văn minh lịch sự cho được? Ở nhà thì họ có quyền làm gì cũng được chẳng ai cấm, nhưng đến nơi công cộng, lại còn là khách sạn 5 sao, cặp vợ chồng trẻ ấy lại cư xử khiến bao người phải bịt mũi quay đi.

Cặp vợ chồng khoe có tiền nên hống hách, thuê phòng khách sạn 5 sao còn “đi nặng” lên giường khiến dân tình phẫn nộ

Nhân viên khách sạn chụp lại cả đống rác khủng khiếp bày bừa trong nhà tắm, như thể sản phẩm sót lại sau một đêm phá phách của cả nhóm người chứ không phải phòng của cặp vợ chồng và 1 con nhỏ.

Cư dân mạng bình luận khá nhiệt tình xoay quanh câu chuyện trên:

- Có tiền mà cũng không sang lên được chút nào, bảo là quê thì kêu là phân biệt đối xử, nhưng cả 2 vợ chồng đều ý thức tồi như kiểu vô học vậy.

- Nhìn ảnh mà muốn nôn ngay và luôn, con người chứ có phải con vật đâu mà dơ dáy đến thế, còn ị cả lên giường, không biết xấu hổ nhục nhã hay sao?

- Lần sau có gặp lại thì bảo 2 vợ chồng nhà này là có tiền mà không mua được nhân cách.

- Kinh tởm, đăng luôn ảnh 2 người đó lên cho mọi người chiêm ngưỡng nào, các khách sạn khác thấy mặt thì né ra.

Cặp vợ chồng khoe có tiền nên hống hách, thuê phòng khách sạn 5 sao còn “đi nặng” lên giường khiến dân tình phẫn nộ

Cặp vợ chồng khoe có tiền nên hống hách, thuê phòng khách sạn 5 sao còn “đi nặng” lên giường khiến dân tình phẫn nộ

Cư dân mạng tranh cãi ầm ĩ về bài tố khách ở bẩn kia, bán tín bán nghi nhưng chưa ai tìm ra sự thật.

Mặc dù số đông đều lao vào chỉ trích, chửi bới cặp đôi trên khá dữ dội, nhưng cũng có luồng quan điểm cho rằng đây chỉ là câu chuyện bịa đặt, hoặc khách sạn cố tình dựng scandal lên để quảng cáo trá hình, bởi có một số chi tiết được cư dân mạng cho rằng vô lý.

- Ủa theo mình biết thì các khách sạn lớn đều ghi quy định to tướng là họ có quyền từ chối phục vụ khách có lối hành xử xấu xí như vậy mà, ngay từ cửa vào đã hách dịch bẩn thỉu như vậy thì cần gì cho lên phòng?

- Chụp mỗi mấy cái ảnh bày bừa ra không có thêm bằng chứng gì như ghi chép đặt phòng, tên khách, hay trích xuất camera những đoạn vợ chồng nhà đó cư xử vô học, thì ai mà tin nổi?

- Nghi là khách sạn cố tình câu view, chứ làm gì có chuyện 2 vợ chồng với đứa con nhỏ có thể phá phách hết hàng chục lon đồ uống rồi đổ đầy lên bồn rửa mặt thế được?

- Bày bừa ra rồi tự nghĩ phốt cũng dễ mà, nhìn cái nhà tắm tôi không nghĩ đó là khách sạn 5 sao, quá tuềnh toàng.

Lynk,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN