Chê thì cũng 1 vừa 2 phải thôi. Ủa chân to là lỗi của em hay sao vậy anh?

Khi yêu nhau, ai cũng muốn đối phương là động lực để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên đôi khi, nỗ lực của bạn sẽ không bao giờ đủ với những kiểu người cứ luôn miệng chê bai người khác dưới danh nghĩa tình yêu và cái cớ "anh góp ý chỉ vì muốn tốt cho em".

Mới đây, một cô nàng đã ấm ức đăng đàn kể chuyện liên tục bị body shaming mà người nặng lời không ai khác lại chính là anh chàng người yêu. Hết chê da, chê tóc rồi hôm nay, anh người yêu kia lại còn chê bai chân của bạn gái với những từ ngữ như "chân thô như chân trâu", "anh chưa thấy ai chân to như em", "em làm gì mà chân to tổ bố vậy". Không chỉ vậy, thanh niên này còn chê bai, dè bỉu bạn gái ở ngay tiệm giày, ở chỗ đông người.

Cắt tóc, giảm cân vì người yêu liên tục chê bai nhưng đến khi bị dè bỉu ở điểm này thì cô gái "nóng máu" không thể chịu nổi

Cô gái bị bạn trai dè bỉu vì chân to

"Đây là đỉnh điểm sau n lần bạn trai tao liên tục bodyshaming chính bạn gái của mình. Ai đời con trai suốt ngày chỉ chê người yêu là xấu, mặt lắm mụn, tóc thì xơ... và giờ là chê chân thô như chân trâu.

Đồng ý là chân tao rất xấu nhưng sinh ra đã thế thì tao biết làm thế nào. Trước bạn trai chê tao mặt lắm mụn, tao cũng đầu tư đi spa cho da đẹp hơn. Chê tao tóc dài xơ xác, tao cũng đi cắt ngắn theo ý hắn. Chê tao béo, tao cũng cố ăn kiêng với tập luyện để giảm cân. Còn sót mỗi bàn tay tao là hắn chưa chê thôi. Biết là yêu nhau thì được góp ý nhưng hắn toàn bô bô chê tao chỗ đông người bằng cái giọng chì chiết rất khó chịu.

Hôm nay tao nhờ chở tao đi mua giày thì hắn mới có cơ hội thấy chân tao kỹ lưỡng vì tao cũng hay đeo giày suốt, chẳng mấy khi hắn nhìn. Nhưng tao thật sự sốc vì thái độ và cách cư xử của hắn khi nhìn thấy chân tao và khi tao muốn mua dép sandals để đeo mùa hè cho mát. "Chân em to thế, anh chưa thấy chân con gái mà xấu như em", "Em làm gì mà chân to vậy", "Thôi mua giày đeo cho đỡ xấu đi",... bla bla trước sự chứng kiến của nhân viên và vài khách hàng ở quán." -Cô gái này kể lại.

Cắt tóc, giảm cân vì người yêu liên tục chê bai nhưng đến khi bị dè bỉu ở điểm này thì cô gái "nóng máu" không thể chịu nổi

Cắt tóc ngắn để chiều bạn trai nhưng anh ta cũng chẳng vừa lòng

Cắt tóc, giảm cân vì người yêu liên tục chê bai nhưng đến khi bị dè bỉu ở điểm này thì cô gái "nóng máu" không thể chịu nổiCắt tóc, giảm cân vì người yêu liên tục chê bai nhưng đến khi bị dè bỉu ở điểm này thì cô gái "nóng máu" không thể chịu nổi

Buông lời sắc mỏng với bạn gái

Dù bạn gái liên tục khó chịu ra mặt nhưng thanh niên kia vẫn tỉnh bơ chốt hạ 1 câu là "Thôi về đi, em thích mua thì lần sau tự đi để anh khỏi ý kiến".

Sau khi được chia sẻ trên MXH, câu chuyện của cô gái này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Tất cả các comment đều vote cô nàng này nên tránh xa ngay kiểu người yêu xấu tính này. Nhiều người còn cho rằng anh chàng này có lẽ đã muốn chia tay nên mới kiếm cớ chê bai để buông lời sắc mỏng.

- Khiếp quá đây mà là người yêu á? Nói còn ác hơn cả kẻ thù nữa. Thiếu gì cách góp ý mà ăn nói như vậy?

- Anh này chắc muốn chia tay rồi kiếm cớ chứ gì? Chân bạn tuy không phải thon gọn nhưng chả sao bạn ạ. Người lành lặn là mừng rồi chứ ở đó mà chê với bai.

- Để mình gửi chân mình cho người yêu bạn xem để biết chân thế nào là xấu nhé. Chả hiểu đàn ông kiểu gì mà thích bỉ bai bạn gái như này.

- Người ta đã không thích thì bạn có thở người ta cũng khó chịu bạn ạ. Thôi cho anh ta lướt nhanh đi.

- Thương nhau củ ấu cùng tròn, ghét nhau thì quả bồ hòn cũng vuông. Thôi lấy cái chân to ấy mà sút anh ta một cái rõ đau để chứng minh chân em không chỉ to mà còn cứng nữa đi bạn ạ.

June

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN