Ai đã từng dành hết tình cảm cho một chú chó hẳn sẽ không kìm được xúc động khi đọc câu chuyện này.

Bạn đã từng nuôi một chú chó chưa? Đã từng chứng kiến chú chó ấy ra đời, lớn lên từng ngày, rồi già đi và rời bỏ bạn chưa? Từng khoảnh khắc gắn bó, từng kỉ niệm thời trẻ trung của bạn đều có mặt một chú chó, và rồi một ngày. Và rồi cảm giác ngôi nhà bỗng nhiên trống vắng lạ thường vì thiếu nó quả thật không hề dễ chịu chút nào phải không?

Nếu câu trả lời là có, bạn sẽ đồng cảm với Kelly, chủ nhân của câu chuyện gây xúc động dưới đây. Kelly kể về chú chó tên Jay của gia đình. Jay đến ở nhà Kelly từ 12 năm trước, khi chú còn là một con chó nhỏ và tròn như cục bông. Từng ngày một, Jay cứ mãi lớn dần lên thành một anh chàng nghịch ngợm, tính tình, sở thích kỳ quái và những biểu hiện chỉ mình Jay mới có. Jay thật sự là một chú chó hạnh phúc. Nhưng bệnh tật đã mang chú chó 12 năm của gia đình Kelly đi mất.

Câu chuyện về chú chó Jay được nhiều diễn đàn chia sẻ lại và thu hút hàng ngàn lượt like cùng bình luận. Kelly, chủ nhân của Jay và cũng là người viết nên câu chuyện cảm động này chia sẻ: “Có nhiều người bảo chú chó của họ là chú chó tốt nhất thế giới. Có lẽ họ đã đúng. Và tôi cũng từng như vậy.

Jay mất vào tháng 7 vừa qua, 2 tuần trước sinh nhật của nó. Tôi đã rất đau khổ. Jay là một chú chó tuyệt vời và tôi nhớ Jay rất nhiều. Phải mất một thời gian kha khá tôi mới thôi mong chờ được nhìn thấy hình ảnh Jay vẫy đuôi mừng mỗi khi nghe thấy tôi bước xuống cầu thang.

Tôi thích nghĩ rằng Jay đang nhảy nhót vui vẻ trên thiên đường dành riêng cho các chú chó, hay là trên thiên đường của con người cũng được (phải có những chú chó ở thiên đường của con người chứ nhỉ?)”.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện về Jay - chú chó không bao giờ chịu nằm yên một chỗ nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN