Khi yêu, con gái thường cố gắng thay đổi bản thân chỉ vì người mình yêu. Đôi khi, họ cứ miệt mài theo đuổi tình yêu mà quên mất rằng: “Nếu ai đó yêu bạn, họ sẽ yêu cả cả phần điên rồ của bạn”.

Sau một cuộc tình đổ vỡ, không ít cô gái thốt lên rằng: “Giá như mình có thể xinh đẹp hơn”, “Lẽ ra mình nên thay đổi thì mình đã có thể giữ được anh ấy rồi”,...

Và tôi, khi 20 tuổi, tôi cũng từng nói với bản thân mình như thế. Tôi đã khóc lóc, vật vã và cố gắng níu giữ một tình yêu... Nhưng đến một ngày tôi mệt mỏi và nhận ra, tôi đâu cần phải như thế.

Tôi nghĩ, dù bạn là ai, dù bạn không thật sự xinh đẹp nhưng bạn hãy cứ là chính mình. Hãy cứ sống cuộc đời mà bạn mong muốn, hãy cứ theo đuổi đam mê, theo đuổi niềm hạnh phúc của riêng bạn. Đừng vì bất kỳ người đàn ông nào mà thay đổi bản thân.

Hãy nhớ, nếu chúng ta thay đổi, chúng ta không còn là chính mình. Khi chúng ta là “một ai đó” xinh đẹp hơn, mạnh mẽ hơn liệu chúng ta có còn yêu người đàn ông đó?

Chắc chắn sẽ có một người đàn ông yêu cả phần điên rồ của bạn

Nếu chàng yêu bạn thật lòng, chàn sẽ yêu cả sự điên rồ của bạn (Ảnh minh họa)

Một tình yêu chân thành, chưa bao giờ bị hạn hẹp bởi yếu tố hình thức hay một khuôn mẫu nhất định nào. Hằng ngày, chúng ta vẫn bắt gặp những chàng trai chuẩn soái ca (dáng cao, tính cách điềm đạm, đôi mắt trong veo, học giỏi...) yêu những cô nàng nấm lùn, cá tính. Vậy chuẩn mực từ đâu?

Vốn dĩ, tình yêu chỉ đơn giản là yêu mà thôi. Đôi khi, nhưng hành động điên rồ của bạn trong mắt nửa kia lại là đáng yêu, khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Và có thể... nó là yếu tố khởi nguồn cho một tình yêu đẹp về sau.

Một người đàn ông, nếu như yêu bạn thật lòng, nhất định sẽ không bao giờ vì những điểm kém duyên đó mà hết yêu bạn cả.

Mỗi người là một cá thể riêng biệt, không ai giống ai, vì thế, chúng ta đừng cố gắng trở thành “một ai đó” chỉ vì nửa kia.

Hãy cứ sống thật chân thành, hãy cứ là chính mình rồi bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực.

Chắc chắn một ngày đẹp trời nào đó, sẽ có một người đàn ông xuất hiện, họ sẽ yêu bạn và yêu cả phần điên rồ của bạn!

Huy Cường

Theo Nguoiduatin

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN