Vụ việc nghệ sĩ Hàn Quốc Kim Tae Ho qua đời trong vụ phóng hỏa đang khiến dư luận chấn động.

Tối ngày 19/6, loạt báo Hàn đưa tin chấn động, nghệ sĩ hài Hàn Quốc Kim Tae Ho đã qua đời trong một vụ hỏa hoạn ở thành phố Gunsan, tỉnh Bắc Jeolla. Được biết, nam nghệ sĩ đã đến Gunsan để tham gia giải đấu golf từ thiện và dừng chân tại club cùng người quen. Khi Kim Tae Ho có mặt tại hộp đêm, một người đàn ông tầm tuổi 50 họ Lee đã nảy sinh mâu thuẫn với chủ club vì tờ hóa đơn hơn 100 nghìn won (tương đương hơn 2 triệu đồng). 

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Lee mất bình tĩnh và dọa đốt cả club. Sau cùng, hắn đã quyết định đổ xăng, phóng hỏa, để lại hậu quả nghiêm trọng: 30 người dân bị thương và 3 nạn nhân qua đời. Cảnh sát xác nhận Kim Tae Ho là một trong 3 nạn nhân xấu số tử vong trong đám cháy. Hiện nay, đối tượng phóng hỏa đang bị truy nã.

Chấn động: Nghệ sĩ Hàn qua đời trong vụ phóng hỏa có chủ đích, thêm 2 người tử vong và 30 người khác bị thương

Hiệp hội nghệ sĩ hài đài truyền hình Hàn Quốc đưa ra thông cáo chính thức sau vụ việc: "Cố nghệ sĩ Kim Tae Ho đã đến Gunsan để tham dự giải đấu golf cùng bạn bè của anh ấy. Họ đã đi club cùng nhau và đây chính là nơi xảy ra vụ việc. Vào sáng nay (ngày 19/6), em ruột của Kim Tae Ho đã xác nhận với chúng tôi rằng, anh ấy đã qua đời. Thi thể của cố nghệ sĩ hiện cũng đã được đưa về từ Gunsan - hiện trường vụ án".

Sinh năm 1967, Kim Tae Ho ra mắt với tư cách nghệ sĩ hài của đài KBS vào năm 1991. Suốt 27 năm qua, nam nghệ sĩ Hàn hoạt động chăm chỉ và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình thực tế, các bộ phim truyền hình. Tại lễ trao giải Korean Culture Entertainment Awards, Kim Tae Ho đã được trao tặng giải thưởng thành tựu trọn đời vào năm 2013 và giải MC xuất sắc nhất năm 2014.

Nguồn: Starnews, Soompi

 ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN