Chàng soái ca “hiếm có” Văn Khôi cho biết sau khi bí mật này được tiết lộ trên sóng truyền hình, anh bị rất nhiều người “chọc quê”...

Trong chương trình Yêu là cưới số mới đây, cặp đôi Văn Khôi – Kim Lê đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng vì câu chuyện tình đáng yêu của mình.

Lê và Khôi quen nhau cách đây 1 năm. Khi đó, công ty của hai người ở đối diện nhau và biết đến nhau nhờ một người bạn đứng ra "làm mai". Lê thì được nghe rất nhiều lời giới thiệu mỹ miều về Khôi: "Hiền lắm, chưa yêu ai bao giờ". Còn Khôi thì được cô bạn ngỏ ý: "Tao đứng ra làm mai cho mày!", vậy nên cũng "liều" thử làm quen xem sao.

Khôi kết bạn với Lê qua mạng xã hội , rồi vào xem ảnh của cô. Ấn tượng ban đầu của anh là Lê có vẻ "ăn chơi, khó quen, khó gần". Nhưng anh cũng quyết định mở lời nói chuyện và tìm cớ hẹn gặp Lê bên ngoài. Hôm gặp nhau lần đầu, Khôi thậm chí còn phải đi tập gym trước khi tới chỗ hẹn để tự tin hơn. Còn Lê, cô từng không mặn mà lắm về anh chàng mới quen vì thấy anh hơi thấp so với cô tưởng tượng. Tuy vậy, cặp đôi "oan gia" vẫn vượt qua được mọi rào cản lẫn ấn tượng không tốt ban đầu để có thể ở bên nhau.

Chân dung anh chàng được bạn gái “bật đèn xanh” khi vào nhà nghỉ nhưng chỉ hôn, nắm tay rồi... quay lưng ngủ

Chân dung anh chàng được bạn gái “bật đèn xanh” khi vào nhà nghỉ nhưng chỉ hôn, nắm tay rồi... quay lưng ngủ

Lê và Khôi đã có 1 năm quen nhau.

Lê nhớ mãi một kỷ niệm đáng nhớ trong 1 năm yêu nhau. Một ngày nọ, cô chủ động rủ Khôi đi chơi Vũng Tàu. Khôi tuy vẫn còn hơi ngần ngại nhưng vì Lê, anh cũng vui vẻ đồng ý.

Hai người có đi ăn cùng nhau, cùng đi uống bia và khi về thì thuê một phòng nhà nghỉ. Anh chàng Văn Khôi đã "tranh thủ" thời cơ, tỏ tình với Lê khi đang lâng lâng vì hơi men. "Lúc đó, anh ấy nói: Làm bạn gái anh nha. Bia nói và cũng là bia trả lời luôn", Lê vui vẻ kể lại.

Đến khi về phòng khách sạn, Lê không khỏi bật cười khi nhớ lại dù đã "bật đèn xanh" cho Khôi nhưng anh vẫn kiên quyết "giữ gìn" cho bạn gái. Khôi chủ động hôn, nắm tay Lê nhưng sau đó thì quay ra....đi ngủ. Đến đêm thứ hai ở Vũng Tàu, mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như đêm thứ nhất.

Khi chương trình lên sóng, Khôi nhanh chóng trở thành chàng " soái ca hiếm có" nổi tiếng mạng xã hội về hành động galant của mình. Anh cũng cho biết kể từ sau khi được nhiều người biết tới câu chuyện tình yêu của mình, anh trở nên "nổi tiếng bất đắc dĩ" và bị khá nhiều người "chọc quê" về kỷ niệm lần đầu bên nàng. Tuy vậy, cuộc sống của hai người vẫn không có gì thay đổi, bởi cả hai bên gia đình đều đều rất ủng hộ tình yêu của họ.

Chân dung anh chàng được bạn gái “bật đèn xanh” khi vào nhà nghỉ nhưng chỉ hôn, nắm tay rồi... quay lưng ngủ

Chân dung anh chàng được bạn gái “bật đèn xanh” khi vào nhà nghỉ nhưng chỉ hôn, nắm tay rồi... quay lưng ngủ

Hai người dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới đây.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, Khôi và Lê đã từng nhìn thấy những điểm khác biệt về nhau về tính cách, tôn giáo... Họ đã từng khóc vì nhau, cười vì nhau, sát cánh bên nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn hay hóa giải hiểu lầm về nhau. Nhưng cũng chính từ những va chạm đó mà hai người hiểu thêm về nhau, lựa chọn nhau là bến đỗ cuối cùng.

Với Lê, Khôi giống như là một sự xếp đặt của số phận. Bởi từ sau những tổn thương của cuộc tình cũ thì cô luôn hi vọng sẽ gặp được một người đàn ông hiểu mình, Khôi chính là tuýp người mà Lê luôn ao ước có được trong đời. Chính anh đã luôn dịu dàng trước những trò chọc ghẹo, những yêu cầu nhõng nhẽo của phụ nữ như: ăn đêm, sở thích cấu véo khi ngồi sau xe... Rồi ngay cả những vấn đề lớn hơn như chuyện sinh nở, Lê cũng nhận được sự thông cảm và quan tâm của người yêu. Tất cả những điều đó đã khiến Lê không còn cảm thấy nghi ngờ về độ chín chắn trong tình cảm giữa hai người.

Kể từ ngày mới bắt đầu tìm hiểu nhau, hai người đã nhanh chóng xác định đây là "một nửa" mình cần và tính toán những chuyện nghiêm túc như đám cưới. Lê và Khôi cũng dự tính sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 9 tới đây.

Thu Hương

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN