Do trung tâm nuôi dưỡng Lana đã quá tải, nếu không tìm được một nơi ở hoặc chủ mới cho nó, người ta sẽ bắt buộc phải tiêm thuốc để cô chó này có thể ra đi một cách thanh thản vào ngày 20/5.

Theo trang Mirror đưa tin, cô chó Labrador tội nghiệp tên Lana đang phải đối mặt với cái chết sau khi bị người chủ nhận nuôi lần thứ hai trả về trung tâm chăm sóc động vật. Trước đó, bức hình Lana ngồi buồn bã trong chuồng đã khiến hàng triệu người trên thế giới cảm động. Họ đã gọi Lana với cái tên "cô chó buồn nhất thế giới".

Hồi năm 2015, Lana đã bị trả về trại lần đầu sau khi người chủ đầu tiên không muốn nuôi. Ngay sau đó, hơn 4,000 đơn đã được gửi tới trại để xin nhận nuôi Lana. Khoản tiền hơn 300 triệu cũng đã được quyên góp để chăm sóc sức khỏe cho Lana.

Chẳng ai nhận nuôi, cô chó buồn nhất thế giới chỉ biết nằm chờ cái chết sắp tới - Ảnh 1.

Lana buồn bã ngồi một góc tại trung tâm.

Đến tháng 1/2016, Lana đã được gia đình thứ 2 nhận nuôi. Nhiều người nghĩ rằng, cuộc sống của cô chó buồn nhất thế giới sẽ sang một trang khác khi người chủ hứa sẽ chăm sóc và yêu thương Lana suốt đời. Tuy nhiên, chỉ hơn một năm sau, cô chó tội nghiệp đã bị trả lại lần hai, lại chờ đợi khắc khoải được nhận nuôi lần ba. 

Được biết, có thể Lana sẽ bị tiêm thuốc cho một án tử nhẹ nhàng vào ngày 20/5, chỉ sau sinh nhật lần thứ ba của mình nếu khong ai nhận nuôi.

Tổ chức phi chính phủ Rescue Dogs Match tại Canada đã đăng tải thông tin Lana lên Facebook với hy vọng có thể tìm được một mái nhà mới cô chó tội nghiệp này. 

"14/5 là sinh nhật của Lana. Nó sẽ lên ba tuổi. Hãy làm ơn tìm giúp nó một mái nhà để nó có thể được chăm sóc. Lana chỉ còn có thể sống tới ngày 20/5 nếu không tìm được ai giúp".

Chẳng ai nhận nuôi, cô chó buồn nhất thế giới chỉ biết nằm chờ cái chết sắp tới - Ảnh 2.

Nếu không tìm được ai chăm sóc, Lana có thể sẽ phải đối mặt với cái chết.

Hiện tại, Lana đang ở tại trung tâm giải cứu. Tuy nhiên, vì trung tâm đã quá tải nên khả năng sẽ không có chỗ cho Lana. Nó đã được đưa tới trung tâm này từ khi còn là một chú chó con và gần như dành cả đời mình tại đây. Gia đình đầu tiên trả Lana nói rằng cô chó này không biết canh nhà nên không muốn nhận nuôi. 

Khi người ta trả Lana về lần hai, Dahlia, một nhân viên trung tâm cho biết Lana đã rất buồn bã. Nó chẳng muốn bước đi, di chuyển và đầu luôn cúi gắm.

"Cảm giác như cả thế giới đã đóng sầm ngay trước mắt nó", Dahlia cho biết. Đa phần các gia đình đều muốn một chú chó có thể trông nhà và nô đùa với họ. Còn Lana thì không hẳn là một chú chó kiểu vậy; nó đáng yêu và hơi ngốc một chút.

Chẳng ai nhận nuôi, cô chó buồn nhất thế giới chỉ biết nằm chờ cái chết sắp tới - Ảnh 3.

Lana là một chú chó đáng yêu nhưng có phần hơi ngốc một chút.

Chẳng ai nhận nuôi, cô chó buồn nhất thế giới chỉ biết nằm chờ cái chết sắp tới - Ảnh 4.

Nó đã bị chủ trả về 2 lần và hiện tại, cuộc sống đang gặp rất nhiều khó khăn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN