Anh chàng này liệu quá cổ hủ, coi trọng trinh tiết hay chỉ đơn giản là kiểu người rõ ràng, thẳng thắn?

Chuyện trinh tiết của phụ nữ có lẽ là vấn đề "biết rồi, khổ lắm, nói mãi" nhưng không ngừng gây tranh cãi. Rất nhiều người đồng ý rằng chẳng thể đánh giá bất kì ai chỉ vì họ còn hay không còn chiếc màng mong mảnh kia. Tuy nhiên trong quan niệm của nhiều người, nhất là đàn công chuyện này vẫn khiến họ bận tâm và phải suy nghĩ, cân nhắc trước khi bắt đầu một mối quan hệ. 

Chàng trai chủ động rút lui khi biết cô gái mình đang tán tỉnh từng có quan hệ với người yêu cũ

Chuyện trinh tiết của người con gái luôn gây ra nhiều tranh cãi

Mới đây, một cô nàng cũng tức tối chia sẻ câu chuyên liên quan đến vấn đề này trên MXH. Cô gái bức xúc viết: "Các bạn cho mình xin cái tên đặt cho anh ta phát. Tán con gái nhà người ta còn không nổi mà lại thêm bệnh này nữa thì mình cũng không có từ ngữ gì để nói thêm được" kèm theo đó là màn hình tin nhắn cuộc trò chuyện của cô với một anh chàng.

Chàng trai chủ động rút lui khi biết cô gái mình đang tán tỉnh từng có quan hệ với người yêu cũ

Câu chuyện về vấn đề trinh tiết được bàn tán trên MXH

Có thể thấy, chàng trai kia đã thẳng thắn hỏi về cô và người yêu cũ. Khi biết cô nàng này đã từng quan hệ với bạn trai cũ, chàng trai này đáp "Nếu thế thì thật khó anh tiến tới với em được nữa, tính anh rất ích kỉ nên anh cần một cô gái trong trắng, hóa ra em đã giả vờ trước anh. Nếu em đã thế thì anh cũng không mất công theo đuổi nữa".

 

Chàng trai chủ động rút lui khi biết cô gái mình đang tán tỉnh từng có quan hệ với người yêu cũChàng trai chủ động rút lui khi biết cô gái mình đang tán tỉnh từng có quan hệ với người yêu cũChàng trai chủ động rút lui khi biết cô gái mình đang tán tỉnh từng có quan hệ với người yêu cũ

Chàng trai chủ động rút lui khi biết cô nàng mình đang cưa cẩm đã từng quan hệ với người yêu

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Có nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này quá cổ hủ và thương cảm cho phận con gái luôn bị xét nét, đánh giá. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh chàng này là một người rất rõ ràng, thẳng thắn. "Mỗi người có một suy nghĩ riêng và anh chàng này đã bày tỏ rõ quan niệm của mình đấy chứ!  Xác định cụ thể thế này thì đỡ mất công, mất thời gian yêu đương để rồi sau này vì lấn cấn trong suy nghĩ mà làm khổ nhau" - Bạn K.C bình luận

Còn bạn, bạn nghĩ gì về vấn đề này?

M.J

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN