Người mẫu bình thường phải giữ dáng đẹp, cơ bụng 6 múi nhưng với Stuart Reed, anh lại phải duy trì tay luôn nuột nà.

Stuart Reed, 44 tuổi, đến từ London, Anh. Trong mắt người bình thường, anh chính là mẫu đàn ông 'gia trưởng' điển hình vì Stuart Reed không làm bất cứ một việc nhà nào dù là nhỏ nhất. Tất cả là để giữ tôi tay 'hái ra tiền' của mình.

Kỳ thực chúng ta được gặp người mẫu Stuart Reed hàng trăm, thậm chí cả nghìn lần trong các mẫu quảng cáo nhưng lại chưa một lần được nhìn thấy anh.

Thứ chúng ta nhìn thấy trong vô số quảng cáo của các thương hiệu hàng đầu là đôi bàn tay của Stuart Reed. Anh là người mẫu tay - theo đúng cách anh gọi về nghề nghiệp của mình - duy nhất và thành công nhất thế giới.

Để bảo vệ đôi tay của mình, mỗi ngày Stuart Reed dành ra vài giờ đồng hồ để chăm sóc đôi tay. Việc được anh làm nhiều nhất trong ngày chính là xoa dầu hạnh nhân và bôi kem cho đôi tay của mình. Và cứ bước chân ra khỏi cửa là anh lại đeo bao tay.

Không chỉ không làm việc nhà, những chuyện như tắt đèn, mở cửa…anh cũng không làm để tránh làm tổn hại tới đôi bàn tay 'hái ra tiền'. Chỉ cần một chút xước nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng tới các bản hợp đồng hàng nghìn đô.

Stuart Reed có một bộ hồ sơ ấn tượng với nhiều kinh nghiệm cộng tác cùng các thương hiệu lừng danh. Anh là một người mẫu tay có thâm niên 20 năm. Do kinh nghiệm làm việc lâu năm và có đôi bàn tay đẹp hiếm có, giá thuê tay của Stuart Reed cũng không hề rẻ chút nào, có thể lên tới vài ngàn đô mỗi giờ.

Theo tiin.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN