Anh là một thần tượng hiếm hoi ở Kpop có thể ngang nhiên "đá xéo" công ty cực gắt.

Theo Label SJ, Heechul sẽ debut solo sau 14 năm hoạt động cùng Super Junior vào ngày 24/4 tới với một digital single mang tên "Old Movie" do thành viên Donghae cùng nhóm sáng tác và được chính anh viết lời. Ca khúc này có thể loại rock ballad, mang âm hưởng cổ điển đúng như tên gọi của bài hát.

Ngoài ra, "siêu sao vũ trụ" Heechul còn lên kế hoạch tổ chức một talk concert có tên "HEETalk" trong hai ngày 4 và 5/5 sắp tới để trình diễn trực tiếp ca khúc "Old Movie" lần đầu tiên và giao lưu với đông đảo người hâm mộ về những câu chuyện xoay quanh bài hát mới.

Chàng trai vàng trong làng khẩu nghiệp với biệt danh siêu sao vũ trụ debut solo sau 14 năm hoạt động - Ảnh 1.

Ảnh teaser cho đợt debut solo của Heechul (Super Junior)

Thông qua sự kiện lần này, người hâm mộ hi vọng sẽ được trò chuyện cùng với Heechul nhiều hơn vì trong suốt năm 2018, anh đều không thể tham gia biểu diễn cùng Super Junior ở trong lẫn ngoài nước vì cơn đau dai dẳng ở mắt cá chân do ảnh hưởng từ vụ tai nạn xe hơi năm 2006.

Heechul được gán mác "chàng trai vàng trong làng khẩu nghiệp" vì nổi tiếng với tính cách muốn sao nói vậy và chẳng kiêng nể ai bao giờ. Anh nhiều lần khiến fan và đồng nghiệp ngỡ ngàng bởi những phát ngôn "đá xéo", "dằn mặt" chính công ty chủ quản SM Entertainment ngay trên truyền hình.

Chàng trai vàng trong làng khẩu nghiệp với biệt danh siêu sao vũ trụ debut solo sau 14 năm hoạt động - Ảnh 2.

Thản nhiên "dằn mặt" SM trên sóng truyền hình là vậy,...

Chàng trai vàng trong làng khẩu nghiệp với biệt danh siêu sao vũ trụ debut solo sau 14 năm hoạt động - Ảnh 3.

... nhưng Heechul rất tâm huyết và nghiêm túc với sản phẩm âm nhạc của mình

Nguồn tham khảo: Allkpop

Nguyên Phạm

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN