Nội dung phần chia sẻ của Chanyeol hậu lùm xùm đời tư đang nhận được sự chú ý lớn từ fan.

Vào tháng 10/2020, người hâm mộ Kpop không khỏi sửng sốt trước lùm xùm tình ái của thành viên Chanyeol nhóm EXO. Anh bị một cư dân mạng tự nhận là bạn gái cùng loạt minh chứng và tố lăng nhăng. Phía SM cũng chỉ đưa ra phản hồi là không có lập trường cho chuyện này.

Chanyeol (EXO) đã xuất hiện và gửi tâm thư cho fan hậu lùm xùm đời tư.

Tất cả khiến hình ảnh của Chanyeol bị ảnh hưởng nghiêm trọng và gần như rất ít xuất hiện thời gian qua. Và mới đây, thông qua hệ thống mạng giao lưu với fan, Chanyeol (EXO) đã xuất hiện và gửi tâm thư cho fan hậu lùm xùm đời tư. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng trực tiếp có động thái sau những tranh cãi cuối năm qua.

Chanyeol (EXO) lần đầu trải lòng sau thời gian im ắng do lùm xùm đời tư

Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng trực tiếp có động thái sau những tranh cãi cuối năm qua.

Theo đó, Chanyeol (EXO) đã xuất hiện và gửi tâm thư cho fan hậu lùm xùm đời tư với những tâm sự, lo lắng cho cảm xúc của người hâm mộ thời gian qua. Nội dung của đoạn thư như sau:

Chanyeol (EXO) lần đầu trải lòng sau thời gian im ắng do lùm xùm đời tư

Tâm thư của Chanyeol.

"Xin chào, đây là Chanyeol.

Xin gửi lời hỏi thăm đến EXO-L sau một thời gian dài. Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho EXO-L, những người đã chờ đợi mình trong một thời gian dài. Đó là khoảng thời gian tôi rất tiếc không thể diễn đạt bằng văn bản và đã nghĩ về EXO-L rất nhiều. Trong lúc đó, tôi đã suy nghĩ và đắn đo không biết nên dùng từ ngữ như thế nào đến EXO-L.

Tôi rất biết ơn những lá thư ủng hộ và lời chúc mừng vào ngày sinh nhật vừa qua. Khi tôi đọc từng bức thư một, cảm giác tiếc nuối và biết ơn trong tôi rất dâng trào. Tôi đã nghĩ về cách làm sao để bảo vệ tình cảm quý giá này của EXO-L và làm thế nào để đền đáp nó, đồng thời nhắc nhở tôi rằng tôi sẽ không bao giờ khiến fan lo lắng về điều tương tự nữa.

Và tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng minh rằng niềm tin của các fan dành cho tôi là không sai. Thời gian dài đã qua nhưng tôi không hề quên những ngày đầu ra mắt. Và một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã đồng hành và chúc mừng kỷ niệm 9 năm ra mắt của tôi. Tôi vẫn luôn nhớ về ngày kỉ niệm 9 năm ra mắt này. Tôi chắc chắn sẽ giữ trân trọng tình yêu thương lớn lao mà các fan đã gửi cho tôi. EXO-L hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Cảm ơn các bạn".

Chanyeol (EXO) lần đầu trải lòng sau thời gian im ắng do lùm xùm đời tư

Chanyeol (EXO).

Những dòng thư này của Chanyeol đang được các fan chia sẻ nhiệt tình. Anh chàng đã khéo léo, tinh tế không nhắc lại cụ thể về scandal tình ái đó và ngôn từ nhẹ nhàng để thể hiện sự quan tâm đến những lo lắng, tình cảm của fan dành cho mình thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại, fan rất mong mọi thứ sớm ổn thỏa để mong chờ một màn comeback của Chanyeol cùng EXO dưới danh nghĩa cả nhóm đúng chất trong năm 2021 này.

Chanyeol (EXO) lần đầu trải lòng sau thời gian im ắng do lùm xùm đời tư

Những dòng thư này của Chanyeol đang được các fan chia sẻ nhiệt tình.

Chanyeol (EXO) lần đầu trải lòng sau thời gian im ắng do lùm xùm đời tư

Fan mong chờ màn comeback đúng nghĩa của EXO trong năm 2021.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Chanyeol trong các hoạt động tiếp theo!

Thủy Tiên - CTV

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!