Từ khu cách ly, Châu Bùi vẫn giữ tinh thần tích cực, thường xuyên cập nhật tình hình và đưa ra lời khuyên để mọi người bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như cộng đồng.

Châu Bùi là celeb đầu tiên của Việt Nam phải cách ly tập trung 14 ngày vì dịch Covid-19 sau khi tham gia chuỗi sự kiện Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Ý, Paris Fashion Week Thu Đông 2020 tại Pháp. Lý do là vì theo quy định, từ ngày 29/2, Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh về từ các vùng dịch tại các quốc gia Iran và Ý. 

Dù khá lo lắng nhưng cô nàng đã đến khu vực cách ly tập trung với tinh thần rất tích cực và liên tục cập nhật thông tin, hình ảnh như một cách trấn an người theo dõi.

Trước tình hình xuất hiện ca nhiễm Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam, Châu Bùi đã chia sẻ lên story Instagram: "Mọi người ơi, Châu biết ngoài kia đang có rất nhiều thông tin, sự việc không hay đang diễn ra trước dịch bệnh. Những việc gì đã xảy ra thì cũng không thay đổi được nữa rồi. Giờ mình cũng nhau cầu nguyện cho người nhiễm bệnh mau khỏi nhé. Chúng ta phải thật sự mạnh mẽ, khai tờ khai chính xác, nếu có biểu hiện cùng những tiếp xúc với người bệnh trong 14 ngày, hãy tự động khai báo cho bộ Y Tế theo số điện thoại 19009095".

 

Châu Bùi biết ơn vì được cách ly ngay khi xuống sân bay, khuyên mọi người nên tự giác để bảo vệ bản thân và cộng đồngChâu Bùi biết ơn vì được cách ly ngay khi xuống sân bay, khuyên mọi người nên tự giác để bảo vệ bản thân và cộng đồng

Châu Bùi truyền đi rất nhiều thông điệp  tích cực từ nơi cách ly tập trung

Châu Bùi cũng bày tỏ sự biết ơn vì ngay khi xuống sân bay đã được vào khu cách ly để phòng trừ mọi khả năng. "Nếu khoẻ mạnh trở về sẽ là một trải nghiệm tốt mà đời này mình chưa chắc đã có. Và ở khu cách ly được kiểm tra sức khoẻ 2 lần/ ngày, có triệu chứng sẽ được phát hiện sớm, có khả năng phục hồi cao hơn" - Châu Bùi viết.

Sự tự giác và tinh thần tích cực của Châu Bùi từ khu cách ly đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, khích lệ của mọi người. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ai cũng cần có trách nhiệm và ý thức để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như cộng đồng. 

"Thế mới thấy thực sự nể phục và tự hào về Châu Bùi. Cùng từ Milan Fashion Week về. Không chỉ về tinh thần tự giác cách ly mà ngay trong khi ở khu tập trung vẫn truyền đến năng lượng tích cực và thông điệp khuyến khích mọi người không né tránh việc cách ly để bảo vệ chính mình và người thân." - Một tài khoản Instagram chia sẻ. 

Châu Bùi biết ơn vì được cách ly ngay khi xuống sân bay, khuyên mọi người nên tự giác để bảo vệ bản thân và cộng đồng

Cùng với Châu Bùi, An Toe cũng chia sẻ trước tình hình dịch bệnh: "Mong rằng những bạn đi từ vùng dịch về nên có ý thức bảo vệ người xung quanh cũng như bản thân mình".

Jo

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN